“Của quý” của S.T Sơn Thạch bất ngờ bị bóp khi đang biểu diễn tại một quán bar. Chàng ca sĩ khá hoảng hôt khi bị khán giả nam “sàm sỡ” ngay trên sân khấu.

Nếu bạn nghĩ chỉ những sao nữ ăn mặc gợi cảm, 3 vòng “bén ngọt” mới bị sàm sỡ thì có lẽ bạn đã nhầm. Trên thực tế, không chỉ có nghệ sĩ nữ và các nghệ sĩ nam cũng không ít lần rơi vào tình huống dở khóc dở cười. Nhẹ thì chỉ ôm hôn, nặng thì có thể cào xé, động chạm nhiều vị trí khiến ai nấy phải “ngượng chín mặt”.

Đang say mê biểu diễn, cựu thành viên nhóm 365 bị khán giả nam bóp của quý ngay trên sân khấu.

Với hành động vô ý thức của vị khách, S.T Sơn Thạch đã kịp thời lấy tay đẩy ra và lùi người về phía sau.

Mới đây mạng xã hội đang chia sẻ rầm rộ đoạn video cựu thành viên nhóm nhạc 365 biểu diễn tại một quán bar. Cụ thể khi đang trình diễn ca khúc “Hai cô tiên”, trong không gian sôi động và cổ vũ nồng nhiệt thì bất ngờ S.T Sơn Thạch bất ngờ bị một khách nam thẳng tay bóp. “Của quý” của S.T Sơn Thạch bị bóp khá mạnh và bất ngờ.

Người đàn ông lạ đã bóp cu Sơn Thạch.

Tuy nhiên rất may là hành động này chỉ diễn ra một lần và S.T Sơn Thạch đã lấy lại được bình tĩnh để tiếp tục phục vụ khán giả của mình.

Video sự việc:

Sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều khán giả đã “ném đá” hành động thiếu ý thức của vị khách trên, tuy nhiên cũng không ít người bày tỏ sự thông cảm cho rằng người đàn ông trên đã không tỉnh táo vì có sử dụng bia rượu tại quán bar. Nhưng dù chưa xảy ra hệ quả nghiêm trọng nhưng khi đến những tụ điểm giải trí, chúng ta nên biết cư xử đúng mực và bảo vệ bản thân mình trước những kẻ xấu. Biết tự bảo vệ của quý của mình.