Hồ Vĩnh Khoa lộ clip nóng 23 giây trên một ứng dụng trên điện thoại là snapchat làm nhiều cư dân mạng lại một phen mất công đi lùng sục để xem anh chàng này khoe gì mới lạ hay không?

Cơ thể của Hồ Vĩnh Khoa hiện nay theo đánh giá của phần lớn cộng đồng mạng là đã không khác gì một… triển lãm đồi truỵ quen thuộc bởi quá nhiều người đã xem và thuộc đến từng ngóc ngách.

Khởi đầu từ việc hình nóng của Hồ Vĩnh Khoa xuất hiện trên Instagram lần đầu tiên làm biết bao người xôn xao vì thương chàng trai đẹp vô tình bị hack điện thoại, các fan xót xa vô cùng. Cho đến khi lần lộ ảnh thứ 2, thứ 3, thứ 4 rồi đến cả chuyện Hồ Vĩnh Khoa lộ clip nóng diễn ra thì mọi người chỉ biết thở dài… hóng link. Fan của Hồ Vĩnh Khoa từ đó chuyển từ các bạn nữ dễ thương sang các anh chàng thuộc thế giới thứ 3, nhưng cũng dần ít đi bởi không nhiều người còn thích kiểu khoe hàng “dơ dáy”.

ho-vinh-khoa-5
Ý kiến của một số cư dân mạng về chuyện Hồ Vĩnh Khoa lộ clip nóng, hình nude.
ho-vinh-khoa-3
Không còn nhiều người thấy lạ với chuyện này nữa.

Lần gần đây Hồ Vĩnh Khoa tung clip 8 giây trên Instagram cảnh tự dùng tay tác động lên xuống vào vùng nhạy cảm khiến bao người xem phải đỏ mặt. Còn lần này, ngay mới hôm qua thôi, anh chàng sinh lý mạnh này chuyển sang một lãnh địa mới là khoe hàng trên ứng dụng Snapchat. Ứng dụng này có đặc điểm là hình hay clip đều sẽ tự xoá trong một khoảng thời gian ngắn. Nhưng ngắn đến mấy cũng đủ để cư dân mạng ghi lại được và truyền tay nhau. Nội dung của clip 23 giây lần này cũng không có gì mới lạ đặc sắc hơn, cũng không có lời thoại, không dàn dựng công phu gì mà chỉ đơn giản là Hồ Vĩnh Khoa cùng “bún bò gân” giao lưu qua lại bằng bàn tay.

ho-vinh-khoa-2
Hồ Vĩnh Khoa diễn với bạn diễn trong các bộ phim anh từng tham gia thường không được đánh giá cao.
ho-vinh-khoa-1
Ngay cả trong phim anh tự đóng một mình không có lời thoại cũng ít có ai khen cho lắm.

Không hiểu những màn khoe hàng, khoe clip nóng của chàng diễn viên này sẽ đi đến đâu, khi mà mọi ngóc ngách cơ thể anh mọi người đã tỏ đã tường, clip tự thủ dâm cũng có, chỉ thiếu có clip quan hệ với người khác nữa là tròn bộ. Có nhiều ý kiến cho rằng Hồ Vĩnh Khoa lộ clip nóng, lộ ảnh hết lần này tới lần khác là do muốn hâm nóng lại tên tuổi của mình khi sự nghiệp xuống dốc. Nhưng lộ chuyện nhạy cảm như vậy thì đâu thể hoạt động nghệ thuật một cách bình thường được? Vậy nên có luồng ý kiến khác cho rằng đơn giản do Hồ Vĩnh Khoa có một khả năng sinh lý mạnh mẽ hơn người, lại rất tự hào về cơ thể của mình nên muốn khoe ra, phô ra để cả thiên hạ được chiêm ngưỡng?

hvk
Hồ Vĩnh Khoa đang ở thời kỳ sinh lý mạnh nhất, lúc nào cũng muốn nổ tung?

 

loading…