Jay Wang Zhou được chú ý nhờ ngoại hình bắt mắt, đặc biệt những bức hình anh chàng khoe body ngoài biển được yêu thích và chia sẻ vô cùng rộng rãi.

Trai đẹp Jay Wang Zhou là một hot boy khá nổi ở xứ sở chùa vàng, anh chàng có hơn 37.000 người theo dõi trên Instagram, một con số khá lớn. Trang cá nhân của trai đẹp Thái Lan này có rất nhiều hình ảnh nóng bỏng thu hút người xem. Ngoài ra, anh chàng còn làm người mẫu cho nhiều nhãn hàng.

Sở hữu nét trẻ trung, trắng trẻo, dáng chuẩn 6 múi, sức sát thương của Jay Wang Zhou rất mãnh liệt và đầy mê hoặc với sự quyến rũ khó ai có thể cưỡng lại được. Những bức hình được anh chàng chia sẻ trên mạng luôn gây ấn tượng với cộng đồng mê trai không chỉ ở Thái Lan mà còn ở nhiều nước châu Á khác trong đó có Việt Nam. Một điểm đặc biệt chính là những bức hình mà anh chàng khoe body 6 múi ngoài biển luôn được chia sẻ nhiều nhất. Có vẻ như trai đẹp Thái này rất yêu thiên nhiên và thích hòa mình với biển xanh.

Qua mỗi bức hình, Jay Wang Zhou thường mang đến một nụ cười duyên dáng với nét mặt đáng yêu, sẵn sàng làm tan chảy trái tim mọi người.

Hẳn anh chàng đã rất chăm chỉ tập luyện mới có được body 6 múi chuẩn từng centimet như vậy.