Những hình ảnh đầy nóng bỏng nhưng cũng rất thơ mộng của chàng trai đẹp thả dáng giữa nông trại khiến người xem đều rung động.

Những nông trại với phong cảnh thiên nhiên thơ mộng, không khí trong lành cùng hàng nghìn góc để check-in chính là điểm đến lý tưởng để thực hiện những bộ hình “sống ảo” đẹp lung linh.

Mới đây một chàng người mẫu nam châu Á đã thực hiện bộ hình lấy bối cảnh ở một nông trại đã gây ấn tượng mạnh với người xem. Ngoài thân hình 6 múi chuẩn đẹp, nóng bỏng, chàng trai còn thu hút người xem bởi vẻ điển trai, thư sinh không kém các nam diễn viên nổi tiếng. Không chỉ vậy, điều khiến bộ ảnh mang lại dấu ấn đó chính là không gian thanh bình trong bộ ảnh khiến người xem như được thả hồn vào trong.

Cận cảnh gương mặt điển trai, thư sinh cùng thân hình săn chắc gợi cảm của nam người mẫu

Bộ hình trai đẹp thả dáng giữa nông trại đã thực sự lột tả được không gian bình yên mà ai cũng khao khát tìm được. Ngắm nhìn những hình ảnh đầy thơ mộng cùng chàng người mẫu gợi cảm, người xem như cảm thấy như chìm vào không gian thư thái, dễ chịu. Giúp tạm quên đi những xô bồ và những áp lực trong tâm trí.

Vui đùa với những chú cừu dễ thương…

Một thoáng trầm tư giữa khung cảnh thanh bình…