Hình ảnh những chàng lính cứu hỏa đẹp trai đến từ Đài Bắc, Đài Loan làm không ít người phải “xịt máu mũi” về độ hấp dẫn đến chết người của họ.

Cuối năm ngoái Cục phòng cháy chữa cháy Đài Bắc, Đài Loan đã chiêu đãi thiên hạ một đặc sản có một không hai: bộ lịch 2017 với hình ảnh những anh chàng có gương mặt đẹp trai nam tính, thân hình săn chắc với cơ bắp cuồn cuộn 6 múi, chuẩn từng centimet. Sẽ không có gì đáng nói nếu như tất cả họ đều là những người mẫu nam chuyên nghiệp đang thực hiện bộ hình thời trang. Đằng này, dàn nam thần lại chính là những anh lính cứu hỏa chính hiệu đến từ Cục phòng cháy chữa cháy Đài Bắc, Đài Loan.

Nhiều người trong số họ còn đang rất trẻ, mới chỉ ngoài 20, nhưng có lẽ nhờ được huấn luyện trong môi trường nghiêm khắc cùng tính chất công việc mà trông ai nấy cũng đều rất phong trần. Chắc sẽ có không ít người suy diễn rằng các anh chàng lính cứu hỏa đẹp trai này đang cố tình gây sự chú ý hay đang muốn chứng minh sức hấp dẫn của mình không hề thua kém các trai đẹp là diễn viên, ca sĩ, người mẫu. Tuy nhiên theo người đại diện của Cục phòng cháy chữa cháy Đài Bắc thì mục đích của bộ hình là nhằm lột tả sự mạnh mẽ, rắn rỏi, nam tính của những người lính cứu hỏa làm những công việc cao cả, thầm lặng vì sự an toàn của người dân.

Thực tế bộ lịch này không được lưu hành rộng rãi, có lẽ như họ lo sợ các chàng lính cứu hỏa đẹp trai này thay vì dập lửa thì lại “làm cháy nhà” vì bộ hình này. Nhiều phản hồi tích cực lịch cùng những lời khen có cánh dành cho các chàng lính cứu hỏa đẹp trai được cộng đồng không tiếc lời ban tặng.

loading…