Bằng phương pháp ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI, những anh chàng sinh viên trong ký túc xá nam sinh này không chỉ giống nhau như đúc mà còn giống như con người thật sự. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ấn tượng mà người dùng AI đã tạo ra.

Hiện nay những ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI đang được sử dụng ngày càng niều. Với khả năng tạo ra những hình ảnh chân thực, những ứng dụng này đang trở thành công cụ lý tưởng cho những nhà sáng tạo, trong đó có cộng đồng mê trai đẹp.

Gần đây một người dùng ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI đã sử dụng công cụ này để tạo ra những hình ảnh vô cùng chân thực về một ký túc xá nam sinh thể dục thể thao. Những hình ảnh này khiến người xem ai cũng ngỡ ngàng bởi độ chân thực. Quả thật những anh chàng sinh viên 6 múi không chỉ giống nhau như đúc mà còn giống với những bức ảnh con người thật sự.

Những hình ảnh này khiến cộng đồng mạng không khỏi đứng ngồi không yên vì sự “vi diệu” của công nghệ trí tuệ nhân tạo AI. Qua hình ảnh về những chàng trai trông như bằng xương bằng thịt, quả thật AI là một bước đột phá trong lĩnh vực sáng tạo hình ảnh và mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển lĩnh vực này trong tương lai.