Đại diện Việt Nam là Cao Xuân Tài đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Man of the world 2018 – Siêu mẫu nam thế giới 2018.

Tối 14/7, đêm chung kết cuộc thi Man of the world 2018 đã chính thức diễn ra tại Philippines. Vượt qua nhiều ứng viên, đại diện Việt Nam là trai đẹp Cao Xuân Tài đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất.

Cao Xuân Tài (giữa) cùng các á vương trong giây phút đăng quang

Được biết, Cao Xuân Tài quê ở Đà Nẵng, sinh năm 1995. Anh sở hữu chiều cao 1m82, cân nặng 75kg. Xuân Tài tốt nghiệp trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng, hiện đang là huấn luyện viên thể hình và là người mẫu nam tự do.

Trước khi đến với cuộc thi Man of the world 2018 với tư cách đại diện Việt Nam, Xuân Tài từng đạt được thành tích Á quân 1 của cuộc thi Vietnam Fitness Model 2017.

Người xếp vị trí thứ 2, sau Cao Xuân Tài là đại diện của chủ nhà Philippines. Các vị trí 3, 4 và 5 lần lượt thuộc về các đại diện của Malta, Cộng hoà Séc và Thái Lan.

Trước đó, top 10 của cuộc thi được xác định bao gồm: Indonesia, Malta, Cộng hoà Séc, Myanmar, Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Trung Quốc, Hàn Quốc và Peru.

Top 17 gọi tên các đại diện: Iran, Philippines, Hàn Quốc, Guam, Mông Cổ, Cộng hoà Séc, Trung Quốc, Ấn Độ, Nigeria, Thái Lan, Peru, Myanmar, Puerto Rico, Indonesia, Italy và Việt Nam.

Tại mùa giải năm nay, đại diện Việt Nam còn xuất sắc “bội thu” giải thưởng khi anh liên tiếp gặt hái được 4 Giải phụ do khán giả và nhà tài trợ bình chọn (Media Impression, Mister Sogo, Mister Rervil, 1st Hot Picks Missosology) cùng 2 Giải chính (Huy chương Vàng: Best Casual Costume, Huy chương Bạc: Best Swim Wear).

Cuộc thi Man of The World 2018 đề cao vẻ đẹp nam tính của đàn ông, tìm kiếm đại diện có vẻ đẹp hình thể nổi bật, có sức ảnh hưởng và quan tâm đến các vấn đề cộng đồng xã hội. Các thí sinh đã trải qua các nội dung thi đấu cam go như: trình diễn trang phục của các quốc gia, trang phục đồ tắm, phần thi tài năng, chụp ảnh, quảng bá du lịch, tham gia trận đá banh gây quỹ cho trẻ em nghèo, thuyết trình về nội dung cộng đồng xã hội mà thí sinh quan tâm, tham gia các hoạt động từ thiện, giao lưu tại các trường học,…

Hoàng Đế Đại Dương

loading…