Chiêm ngưỡng dàn nam thần hóa thân thành thiên thần tình yêu Cupid nổi tiếng trong thần thoại Hy Lạp với thân hình 6 múi đẹp ngất ngây.

Lấy cảm hứng từ thiên thần tình yêu Cupid trong thần thoại Hy Lạp – Biểu tượng của lòng say đắm và nồng nhiệt. Dàn mẫu nam châu Á điển trai đã thực hiện bộ hình ấn tượng khiến ai nhìn cũng đắm say không thể rời mắt.

Cupid được biết đến là một vị thánh La Mã, biểu tượng của lòng say đắm và nồng nhiệt. Truyền thuyết kể rằng, Cupid đem lòng yêu và cưới nàng Psyche, một biểu tượng của sắc đẹp và sự đoan chính. Thế nhưng sự ghen tuông của tình yêu khiến nàng đem lòng nghi ngờ người chồng mẫu mực của mình. Cupid đã trừng phạt người vợ bằng cách buộc nàng làm nhiều việc cực khổ. Trong khi làm việc, vì lén nhìn vào chiếc hộp “Sắc đẹp”, nàng bỗng biến thành nàng tiên ngủ. Với tài năng và tình yêu vợ vô bờ bến, Cupid đã “nhốt” được nàng tiên ngủ và đưa người vợ yêu trở về với chàng. Kể từ đó, Cupid được xem là biểu tượng của một tình yêu mãnh liệt.

Khi nhắc đến thiên thần tình yêu Cupid, người ta thường nghĩ đến hình dạng một đứa trẻ tinh quái và có cánh. Thế nhưng trong bộ ảnh dưới đây, Cupid lại là những chàng trai đẹp vô cùng gợi cảm với body 6 múi quyến rũ cùng gương mặt điển trai gợi tình, sẵn sàng dùng mũi tên tình ái xuyên thủng trái tim của các “nạn nhân” của mình buộc họ phải yêu nhau đắm đuối.