Khi clip một anh chàng đẹp trai tụt quần rạng háng kích thích dương vật xuất hiện tràn lan trên Internet, người ta dễ dàng nhận ra ngay đó chính là nam diễn viên Seo Ha Joon của xứ sở Kim Chi.

 

1

Các trang mạng của cộng đồng online xứ Hàn đã vô cùng sửng sốt về một clip của một chàng trai tụt phăng quần áo và dùng những động tác vô cùng nhạy cảm kích thích lên dương vật của mật. Không khó để các fan của phim Hàn Quốc đều dễ dàng nhận ra anh chàng trong clip chính là diễn viên Seo Ha Joon bởi chiếc dây chuyền đeo trên cổ của chàng trai trong clip hot giống y hệt dây chuyền mà Seo Ha Joon sở hữu.

11 12

Một cảnh trong Clip

Seo Ha Joon là ngôi sao đang lên tại Hàn Quốc. Vốn có đủ những tố chất trong mơ để trở thành một diễn viên hàng đầu, gương mặt đẹp trai, thân hình săn chắc, anh chàng đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng độc giả bởi nét diễn xuất có chiều sâu và giọng nói trầm gợi cảm.chàng trai sinh năm 1989 cao 1m79 này cũng phải trải qua khá nhiều gian truân trong sự nghiệp của mình.

2 3 4

May mắn khi Seo Ha Joon tham gia bộ phim Princess Aurora (2013), bộ phim đến gần hơn với khán giả phim Hàn Quốc. Từ một người mẫu vô danh anh vụt sáng trở thành ngôi sao được đông đảo khán giả Hà Quốc yêu thích.

Princess Aurora (2013)
Princess Aurora (2013)

Năm 2014 anh nhận vai nam chính trong bộ phim truyền hình dài tập Only Love, tác phẩm điện ảnh đầu tay Goodbye…and Hello, đồng thời quay lại sân khấu kịch với hai vở Full House và Caffein. Lúc này, anh được giới chuyên môn đánh giá rất cao về khả năng diễn xuất. Vai diễn trong Only Love còn đem về cho anh giải thưởng “New Star Award” (Ngôi sao mới) do SBS Drama Award 2014 trao tặng.

My Son-In-Law’s Woman
My Son-In-Law’s Woman

Năm 2016, Ha Joon quay trở lại với hai dự án lớn My Son-In-Law’s Woman và The Flower in Prison.

only-love-2014
Only Love (2014)

Vai diễn đức vua Myeongjong trong bộ phim Hoa trong ngục (The Flower in Prison) mới đây nhất đóng cùng Jin Se Yeon rất thành công và giúp anh giành giải thưởng Nam diễn viên mới xuất sắc nhất của giải thưởng Korea Drama Award lần thứ 9.

The Flower in Prison
The Flower in Prison

Sự cố lộ clip nhạy cảm này rõ ràng là vết nhơ thậm chí có thể là dấu chấm hế cho sự nghiệp đang lên của của chàng diễn viên tài năng Seo Ha Joon. Nên biết ở Hàn Quốc dư luận vô cùng khắt khe với các ngôi sao. Một ngôi sao để lộ những hình ảnh nhạy cảm lên internet là điều khán giả nước này khó chấp nhận.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh đẹp của anh chàng.

5 6 8 9 10 13 14 15 16 17 18 19 20 22 23 24 26 27 28 30

 

loading…