Không chỉ gây chú ý nhờ sở hữu vẻ ngoài đầy khiêu khích, Ratthawit Wongin còn được biết đến rộng rãi bởi những clip quay tay mà anh chàng tự chia sẻ lên mạng.

Ratthawit Wongin hay còn được biết đến với cái tên Ice Ratthawit là một hot boy mạng nổi đình đám ở xứ sở Chùa Vàng nhiều năm qua. Anh chàng sinh ngày 25 tháng 12 năm 1990 tại Trường Mai. Thái Lan. Mặc dù là người Thái Lan nhưng vẻ ngoài của anh chàng trông như một thanh niên Hàn Quốc với làn da trắng mịn màng đi kèm với body 6 múi và cơ bắp săn chắc. Điểm nhấn trên cơ thể Ratthawit Wongin chính là hình xăm tam giác trên bắp tay trái rắn chắc nổi lên những đường gân cơ. Điều đó càng khiến anh trông quyến rũ và gợi cảm hơn.

Là một người trẻ năng động, Ratthawit Wongin mang tư duy cởi mở và đầy phóng khoáng. Anh chàng có niềm đam mê đặc biệt với khiêu vũ, chính vì thế mà Ratthawit đã lựa chọn con đường trở thành một giáo viên dạy nhảy. Sự nghiệp của chàng trai 9x này thực sự thêm một chương mới khi anh có cơ hội tham gia chương trình “Take Guy Out” của Thái Lan – Nơi Ratthawit ghi dấu ấn với câu nói huyền thoại: “Đôi mắt của tôi nhỏ nhưng mọi thứ khác không nhỏ”.

Quả thực nhận định đó về bản thân của Ratthawit Wongin không hề sai. Bằng những clip quay tay mà anh chàng tự chia sẻ lên mạng, có thể thấy “cậu nhỏ” của trai đẹp Thái Lan này không hề nhỏ. Giờ đây, ngoài công việc là một dance coach, Ratthawit còn là một người mẫu và là idol mạng nổi tiếng với những hình ảnh khoe cơ thể gợi cảm kèm theo một gương mặt đầy khiêu khích.

Hiện số lượng người theo dõi trên trang Instragram của anh chàng lên tới gần 300 nghìn lượt và con số này vẫn còn tăng trong tương lai.