Dư luận Thái Lan đang xôn xao trước sự việc một nam tài tử 9x được biết đến là trai đẹp cao 1m90 ở đất nước này bị lộ clip nhạy cảm. Điều đáng nói là clip này được quay khi chàng trai này chỉ mới 17 tuổi.

Nam tài tử Thái Lan được xác định trong clip nhạy cảm có tên là God Itthipat, hiện đang là diễn viên trực thuộc đài GMM25. Đoạn clip bị phát tán ghi lại cảnh một chàng trai có gương mặt non choẹt ở tư thế khỏa thân 100% và có những hành động vô cùng khiêu khích với dương vật của mình. Mặc dù đoàn clip chỉ dài hơn 1 phút nhưng người xem cũng dễ dàng nhận ra nhân vật trong clip chính là trai đẹp cao 1m90 God Itthipat đang rất nổi danh ở xứ sở Chùa Vàng.

Trên trang cá nhân của mình God Itthipat đã thú nhận mình chính là chàng trai trong clip, bất ngờ hơn là clip này được quay từ cách đây 4 năm khi anh chàng còn ở tuổi vị thành niên. Điều này càng khiến nam diễn viên vấp phải phản ứng dữ dội của công chúng. Được biết God Itthipat đã gửi lời xin lỗi đến các khán giả và những người hâm mộ trước sự việc trên, anh chàng cho biết bản thân cũng hoàn toàn bất ngờ khi clip nhạy cảm này bị phát tán lên mạng và nghi ngờ có bàn tay của hacker nào đó tham gia vào. Hiện tại trai đẹp Thái Lan và người quản lý của mình đã nhờ cảnh sát và phía an ninh mạng nước này điều tra để tìm ra thủ phạm đã phát tán clip trên.

God Itthipat còn được biết đến với cái tên Gxxod Itthipat, sinh năm 1996, sỡ hữu chiều cao ấn tượng 1m90 cùng gương mặt lai đẹp trai ăn hình. Hiện chàng trai 9x này là gương mặt được yêu thích trong làng giải trí Thái Lan. Bên cạnh công việc diễn viên, God Itthipat còn là người mẫu ảnh và hiện đang theo học tại đại học ABAC.

Cùng xem những hình ảnh của chàng trai đang gây bão làng giải trí Thái Lan – God Itthipat :

loading…