Hẳn nhiều người sẽ nhầm lẫn là đang xem một cuốn sách khiêu dâm đồng tính nam khi xem cuốn sách ảnh thời trang của nhà thiết kế Andrew Christian.

sach-khieu-dam-dong-tinh-nam (13)

Andrew Christian từ lâu được biết đến là nhà thiết kế của cộng đồng LGBT khi ông là ngưới khai sinh dòng sản phẩm nội y nam giới mà đối tượng khách hàng hướng tới là người đồng tính nam. Bên cạnh đó hãng nội y của Andrew Christian luôn có các chiến dịch quảng cáo, tuyên truyền kêu gọi ủng hộ quyền bình đẳng cho cộng đồng LGBT. Bản thân Andrew Christian luôn có niềm tin trong việc thúc đẩy đòi nhân quyền và tự do cho người đồng tính nam. Ông đã làm việc với Trung tâm LGBT Los Angeles và nhiều tổ chức từ thiện khác.

Vào tháng 2/2017, Andrew Christian đã phát hành cuốn sách ảnh đầu tiên của mình với tựa đề SEX = POWER = FREEDOM. Cuốn sách dày 200 trang kín đầy các bức hình của các mẫu nam 6 múi mặc đồ lót sexy thương hiệu Andrew Christian. Nhìn vào các bức hình dễ khiến người ta nhầm lẫn rằng đây là muốn sách khiêu dâm đồng tính nam bởi nội dung quá nhạy cảm. Các người mẫu nam của hãng đồ lót Andrew Christian phô bày cơ thể hoàn hảo cùng với những tư thế, biểu cảm quá táo bạo trong tất cả các concept hình khiến người xem nóng mặt. Bản thân cuốn sách này cũng gặp phải khá nhiều khó khăn trong việc phát hành khi có nhiều nhà xuất bản đã từ chối in ấn vì nội dung của nó dễ gây hiểu lầm, trông giống như sách khiêu dâm đồng tính nam. Tuy nhiên ẩn sau những bức hình đầy gợi cảm ấy là một thông điệp đầy tính nhân văn: “Khả năng thể hiện giới tính thật của bản thân chính là một cách để đạt được sự tự do”.

Andrew Christian cũng tham gia diễn xuất trong bộ hình
Andrew Christian cũng tham gia diễn xuất trong bộ hình

Cùng với thông điệp đó, Andrew Christian còn muốn nhắc nhở đến mọi người rằng: “Người đồng tính ở một số quốc gia vẫn còn gặp khó khăn để có thể công khai giới tính thật và thổ lộ tình cảm với nhau”. Theo nhà thiết kế, tự do luyến ái có liên quan đến tự do chính trị. Bản thân cuốn sách cũng là một tuyên bố chính trị: Chỉ khi sống trong hòa bình và tự do, con người mới được thoải mái thể hiện tình cảm đúng với giới tính thật của mình.

Phát biểu về đứa con tinh thần của mình, nhà thiết kế cho biết ông hy vọng cuốn sách sẽ chạm vào trái tim người đọc. “Tôi hy vọng tôi có thể truyền cảm hứng cho những người khác để họ có thể tự giành được tự do, đạt được những điều tốt nhất mà họ có thể được” – Andrew phát biểu.

sach-khieu-dam-dong-tinh-nam (1)(1)

Andrew Christian hy vọng SEX = POWER = FREEDOM sẽ thu hút được một lượng lớn độc giả, không chỉ những độc giả là người đồng tính mà những người bình thường có thể có một sự đồng cảm sau khi xem cuốn sách này. Thay vì nhìn nhận đây chỉ là sách khiêu dâm đồng tính nam.

Cùng chiêm ngưỡng những bức hình nóng bỏng nhất trong số 200 bức hình của SEX = POWER = FREEDOM:

sach-khieu-dam-dong-tinh-nam (12) sach-khieu-dam-dong-tinh-nam (8)(1) sach-khieu-dam-dong-tinh-nam (4)(1) sach-khieu-dam-dong-tinh-nam (6) sach-khieu-dam-dong-tinh-nam (5) sach-khieu-dam-dong-tinh-nam (2) sach-khieu-dam-dong-tinh-nam (6)(1) sach-khieu-dam-dong-tinh-nam (9) sach-khieu-dam-dong-tinh-nam (1) sach-khieu-dam-dong-tinh-nam (11) sach-khieu-dam-dong-tinh-nam (16) sach-khieu-dam-dong-tinh-nam (10) sach-khieu-dam-dong-tinh-nam (10)(1) sach-khieu-dam-dong-tinh-nam (8) sach-khieu-dam-dong-tinh-nam (7) sach-khieu-dam-dong-tinh-nam (5)(1) sach-khieu-dam-dong-tinh-nam (3)(1) sach-khieu-dam-dong-tinh-nam (17) sach-khieu-dam-dong-tinh-nam (7)(1) sach-khieu-dam-dong-tinh-nam (9)(1) sach-khieu-dam-dong-tinh-nam (18) sach-khieu-dam-dong-tinh-nam (12)(1)