Được biết Quách Văn Thái không phải là thí sinh duy nhất của Mister Vietnam 2019 tham gia chụp ảnh khiêu dâm.

Đầu tháng tư vừa qua, Quách Văn Thái – Thí sinh từng lọt vào top 30 Mister Vietnam 2019 đã tung ra bộ hình khiêu dâm chào hàng khán giả. Anh chàng trút bỏ toàn bộ y phục và thể hiện những tư thế tạo dáng vô cùng gợi cảm cùng cây hàng “siêu to khổng lồ”.

Quách Văn Thái sinh năm 1994, cao 1m83 đến từ Hải Dương. Trước khi tham dự Mister Vietnam 2016, Thái từng tham dự Vietnam’s Next Top Model 2016 nhưng không đạt thành tích cao.

Theo một nguồn tin khác thì Quách Văn Thái không phải là thí sinh duy nhất của Mister Vietnam 2019 tham gia chụp ảnh khiêu dâm. Ngoài ra một số thí sinh khác của Mister Vietnam 2019 cũng tham gia đường dây chụp hình này với con số thu nhập không hề nhỏ.

Không chỉ xuất hiện trong những bức hình đốt mắt người nhìn, Quách Văn Thái còn dính phải nghi án “đi khách” với mức giá khủng khi một đoạn tin nhắn được cho là màn trao đổi giá đi tour của anh chàng với khách hàng bị rò rỉ trên mạng.

Chuyện những người mẫu, người đẹp sau khi đoạt giải trong các cuộc thi sắc đẹp trong nước có được phép chụp ảnh khoả thân hay đưa ảnh khoả thân lên các phương tiện truyền thông hay không vẫn đang còn gây nhiều tranh cãi. Tuy nhiên có thể nói việc anh chàng Quách Văn Thái tung ra những bức hình khiêu dâm nóng bỏng trong thời điểm cả nước đều đang cách ly để chống dịch Covid-19 đã giúp cho mọi người đặc biệt là những chị em mê trai đẹp có thêm thú vui để giải trí trong khi phải ngồi nhà chờ hết cách ly.

loading…