Mặc dù không show mặt ra cho thiên hạ nhìn nhưng nhìn qua nốt ruồi trên tay, nhiều người khẳng định thủ môn Đặng Văn Lâm (Lâm Tây) chính là chủ nhân của đoạn clip quay tay đang gây xôn xao trên mạng.

Mới đây, dân mạng lại xôn xao trước đoạn chat vô cùng nhạy cảm cùng đoạn clip nóng được cho là của thủ môn Đặng Văn Lâm.

Đặng Văn Lâm

Mặc dù không nhìn thấy rõ mặt của nhân vật trong đoạn clip, nhưng qua đặc điểm nhận dạng là nốt ruồi trên tay, dân mạng khẳng định đây chắc chắn là clip “chính chủ”.

Hình ảnh cắt ra trong đoạn clip nhạy cảm

Được biết, video này bắt nguồn từ đoạn chat được cho là của nam thủ môn và một cô gái trên mạng xã hội. Đoạn chat này được tung cùng với video, tên hiển thị đích thực là của Văn Lâm với facebook có dấu tích xanh. Anh chàng sau khi gửi video còn yêu cầu cô gái kia xem xong thì xóa đi và không đồng ý gọi video.

Đoạn chat khiến người xem không khỏi đỏ mặt

Dân mạng tìm ra điểm tương đồng giữa chủ nhân đoạn clip và thủ môn Đăng Văn Lâm qua nốt ruồi trên tay.

Nốt ruồi trên tay của Đặng Văn Lâm khá trùng khớp với chàng trai trong clip nóng

Hiện tại chưa xác minh được nguồn gốc của đoạn chat cũng như đoạn clip có phải của thủ môn Đặng Văn Lâm hay không, nhưng với những thông tin trên cũng khiến cho người hâm mộ bóng đá Việt một phen xôn xao.

Đặng Văn Lâm sở hữu thân hình cao lớn

Sở hữu chiều cao 1m88 nổi bật nhất trong đội hình tuyển Việt Nam, gương mặt lai tây nhờ mang 2 dòng máu Việt – Nga, Đặng Văn Lâm đang là cái tên hot trong làng bóng đá nước nhà sở hữu vẻ ngoài hút hồn, góc cạnh và nam tính.