Nhân dịp năm mới 2017, nhiếp ảnh gia Đài Loan Teddy Tzeng đã tung ra bộ hình nóng bỏng với chủ đề Candy Crush 2017. Bộ ảnh quy tụ 16 người mẫu nam và nữ trong đó có chính nam nhiếp ảnh gia điển trai cùng nhiều trai đẹp châu Á khác.

Nói về ý tưởng của bộ hình, Teddy Tzeng chia sẻ: “ Mọi người trong chúng ta đều có vẻ đáng yêu ngọt ngào như những viên kẹo, nhưng những căng thẳng từ công việc, sinh hoạt thường ngày khiến chúng ta quên đi hương vị ngọt ngào trong chính bản thân chúng ta. Vì vậy, tôi muốn sử dụng những tấm hình để lưu giữ lại những nụ cười ngọt ngào đáng yêu, cũng như để phá vỡ những “viên kẹo” để mọi người cùng mỉm cười ngay cả ở thời điểm khó khăn nhất trong năm 2017”. Qua đó Teddy Tzeng cũng muốn đưa ra thông điệp ủng hộ bình đẳng hôn nhân. “Không quan trọng bạn là ai và những gì người khác nói về bạn, mỗi người đều có những cá tính riêng, những nét đáng yêu riêng. Ai cũng có quyền lựa chọn cách sống của riêng mình”.

trai-dep-chau-a (13)

16 người mẫu nam và nữ cởi phăng quần áo nude 100% và cùng tưới lên mình những loại nước trái cây ngọt ngào với đủ loại màu sắc, hương vị khác nhau là điểm chung của bộ hình này. Bình thường nước trái cây thơm ngon bổ dưỡng được nhiều người yêu thích, nhưng khi xem bộ hình này chắc chắn sẽ có nhiều người vô cùng “căm thù” thứ nước giải khát này.

Điểm hấp dẫn trong bộ hình chính là 11 trai đẹp châu Á với gương mặt điển trai đậm chất Á Đông cùng thân hình rắn chắc 6 múi đầy khiêu khích khiến người xem nhìn là muốn lao vào húp trọn. Không thể phủ nhận sức hấp dẫn của trai châu Á trong bộ hình này.

Cùng nhìn ngắm những trai đẹp châu Á đẹp mê hồn và đầy khêu gợi vui đùa cùng nước trái cây:

trai-dep-chau-a (6) trai-dep-chau-a (5) trai-dep-chau-a (17) trai-dep-chau-a (16) trai-dep-chau-a (8) trai-dep-chau-a (7) trai-dep-chau-a (2) trai-dep-chau-a (1) trai-dep-chau-a (15) trai-dep-chau-a (14) trai-dep-chau-a (4) trai-dep-chau-a (3) trai-dep-chau-a (21) trai-dep-chau-a (20) trai-dep-chau-a (23) trai-dep-chau-a (22) trai-dep-chau-a (19) trai-dep-chau-a (18) trai-dep-chau-a (10) trai-dep-chau-a (9) trai-dep-chau-a (12) trai-dep-chau-a (11)

loading…