Vượt qua 33 thí sinh khác, chàng trai Han Jungwan đã đăng quang ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Mister International Korea 2021.

Đêm chung kết cuộc thi Nam vương Quốc tế Hàn Quốc – Mister International Korea 2021 vừa diễn ra vào tối ngày 7/9/2021 tại thủ đô Seoul với sự tham dự của 34 chàng trai trên khắp đất nước Hàn Quốc.

Tân nam vương Han Jungwan

Kết quả cuối cùng, ngôi vị nam vương đã thuộc về chàng trai Han Jungwan. Han Jungwan năm nay 24 tuổi, cao 182cm, nặng 77kg. Anh đến từ Namyangju và hiện đang là sinh viên đại học.

Mister International Korea 2021 trong phần thi chụp hình với sịp trắng
Tân nam vương nhận cúp từ người tiền nhiệm

Với chiến thắng này, Han Jungwan sẽ tham dự cuộc thi Mister International, tuy nhiên người tiền nhiệm của anh vẫn chưa tham dự cuộc thi này nên nhiều khả năng tân nam vương sẽ dự thi quốc tế năm sau.

Han Jungwan khoe cơ bắp rắn rỏi trong phần thi thể hình

Khác với các cuộc thi nam vương khác trên thế giới, cuộc thi Nam vương Quốc tế Hàn Quốc trao đến 7 danh hiệu Á vương. Một vài trong số họ sẽ đại diện Hàn quốc tham dự các cuộc thi sắc đẹp quốc tế cho nam giới khác như Mister Supranational và Man of the World.

Danh hiệu Á vương 1 được trao cho 2 thí sinh: Cho Yongtae và Lee Donghun.

Á vương 1 Cho Yongtae

Á vương Cho Yongtae năm nay 32 tuổi, cao 184cm, nặng 81kg, hiện đang là một người mẫu và là huấn luyện viên thể hình cá nhân đến từ thủ đô Seoul. Ngoài ngôi vị á vương 1, Cho Yongtae còn được trao danh hiệu Thí sinh được yêu thích nhất thông qua hệ thống bình qua điện thoại.

Á vương 1 Lee Donghun

Ngôi á 1 vương tiếp theo thuộc về Lee Donghun năm nay 27 tuổi, cao 182cm và nặng 72kg, hiện là 1 nhân viên pha chế đến từ Busan.

Ngôi vị Á vương 2 được trao cho 3 thí sinh: Jeong Dahoon, Lee Jaeho và Shin Dongwoo.

Jeong Dahoon

Jeong Dahoon năm nay 26 tuổi, có chiều cao vô cùng ấn tượng 194cm, nặng 89kg.
chàng trai đến từ Bucheon này hiện đang là cầu thủ bóng đá và là huấn luyện viên thể hình.

Lee Jaeho

Á vương 2 Lee Jaeho năm nay 23 tuổi, cao 182cm, nặng 68kg, đến từ Asan và đang là sinh viên Đại học.

Shin Dongwoo

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Shin Dongwoo là một trong ba á vương 2, anh năm nay 30 tuổi, cao 187cm, nặng 82kg, đến từ thủ đô Seoul.

Ban giám khảo còn trao 2 ngôi vị á vương 3 cho hai thí sinh Lee Jaehong và Yea Seongbeom.

Lee Jaehong

Lee Jaehong năm nay 27 tuổi, cao 176cm, nặng 68kg, đến từ Suncheon. Anh là một huấn luyện viên thể hình.

Yea Seongbeom

Yea Seongbeom năm nay 30 tuổi, cao 180cm, nặng 70kg, đến từ Busan, hiện là dược sĩ.

Ngoài ra BTC còn trao thêm một số giải phụ trong đêm chung kết như Mister Physique, Best Body, Best Model, Mister Photogenic, Best Dresser,…