Trai đẹp Khun Chanon đang là gương mặt mỹ nam gây chú ý nhất Thái Lan ở thời điểm hiện nay khi anh nắm giữ vị trí host cho chương trình truyền hình thực tế đang ăn khách ở xứ sở Chùa Vàng – The Face Thailand.

So với host ở các phiên bản The Face trên khắp thế giới, trai đẹp Khun Chanon là một trường hợp đặc biệt khi anh là host trẻ nhất trong tất cả các phiên bản. Thời điểm năm 2015, anh nắm giữ vị trí quan trọng này khi chỉ mới 23 tuổi. Sau lần đầu tiên thành công ấy anh tiếp tục đảm nhận cương vị này ở mùa thi thứ 3 của The Face Thailand, chương trình hiện đang được phát sóng và ngày càng nhận được sự quan tâm của khán giả.

Sinh năm 1992, sở hữu chiều cao của một mẫu nam sáng giá 1m85, trai đẹp Khun Chanon được xem như một mỹ nam triển vọng của Thái Lan. Từng tốt nghiệp chuyên ngành Luật nhưng cơ duyên lại đưa Khun Chanon đến với làng giải trí. Có lẽ như với gương mặt và vóc dáng ấy, anh chàng dường như sinh ra để trở thành một ngôi sao giải trí.

Trước khi được biết đến với vai trò là host của The Face Thailand, Khun Chanon đã có thời gian thử sức trong lĩnh vực điện ảnh và từng gây ấn tượng với khán giả qua vai diễn trong bộ phim “Gossip Girl” phiên bản Thái Lan. Có lẽ sau thành công của bộ phim này, nhà sản xuất của bộ phim và đồng thời cũng là nhà sản xuất The Face Thailand đã quyết định mời Khun Chanon vào vị trí host và quả thật họ đã có một quyết định đúng đắn.

Còn trẻ và rất tài năng, cộng thêm những lợi thế ngoại hình đang có, Khun Chanon hứa hẹn sẽ là một mỹ nam hàng đầu của Thái Lan trong tương lai không xa.

Trong một lần đi nghỉ mát mới đây anh chàng đã làm các fan hâm mộ đã mắt khi tung ra những bức hình hết sức nóng bỏng. Mặc dù body không thật xuất sắc, không có cơ bắp săn chắc và 6 múi rõ nét nhưng trông Khun Chanon vẫn rất cuốn hút.

loading…