Những tưởng chàng trai đẹp lai Nhật – Úc Tatsuya Lacey sẽ mang thành tích cao về cho Nhật Bản tại cuộc thi Man Of The World 2017 nhưng mọi nỗi lực của anh chàng đã bị đổ bể khi quá khứ đen tối bị bại lộ.

Man Of The World 2017 là một cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới mới khép tại Philippines với chiến thắng thuộc về đại diện Ai Cập – Mostafa Galal Mohammed Elezali. Người mẫu Hữu Long của Việt Nam bất ngờ đoạt được danh hiệu Á vương 1. Tuy nhiên dư âm sau đêm chung kết lại chính là scandal của đại diện Nhật Bản.

Đại diện của Nhật Bản là Tatsuya Lacey – một anh chàng mang hai dòng máu Nhật và Úc. Không sở hữu nét đẹp giống đại đa số đàn ông Nhật Bản, chàng trai sinh năm 1990 với chiều cao 180 cm và thân hình vạm vỡ, gương mặt lai quyến rũ này luôn gây được sự chú ý của người hâm mộ và các chuyên gia. Trên các bảng xếp hạng, anh chàng luôn được đánh giá cao và được dự đoán sẽ mang về chiến thắng cho xứ sở Mặt Trời mọc.

Tuy nhiên trước đêm chung kết, những hình ảnh nhạy cảm của trai đẹp lai Nhật – Úc Tatsuya Lacey bất ngờ bị khai quật và lan truyền đến ban tổ chức. Việc lộ hình nhạy cảm được xem là một bất lợi vô cùng lớn khi tham gia các cuộc thi nhan sắc. Chính điều này đã làm cho đại diện Nhật Bản từ một ứng cử viên sáng giá bỗng chốc bị loại thẳng tay khỏi top 18 không thương tiếc. Chưa rõ động cơ của kẻ đã gửi những bức hình này tới BTC nhưng rất có thể thủ phạm là người của ekip hoặc fan của thí sinh nào đó trong cuộc thi này.

Theo đó những bức hình khỏa thân của Tatsuya Lacey được chụp bởi nhiếp ảnh gia Lesile Kee – Một nhiếp ảnh gia người Singapore vốn nổi tiếng với các bức hình khỏa thân không che của các mẫu nam đẹp trai. Những bức hình khỏa thân của Tatsuya Lacey bị lộ mới đây nằm trong quyển sách ảnh mang tên Superstar do Lesile Kee phát hành năm 2006. Chiếu theo thời gian phát hành cuốn sách với năm sinh của trai đẹp lai Nhật – Úc thì có nghĩa Tatsuya Lacey chụp hình khỏa thân khi mới 16 tuổi. Thậm chí nhiều nguồn tin còn xác nhận Tatsuya Lacey là một nam diễn viên khiêu dâm tại Nhật Bản.

Mặc dù không đạt thứ hạng cao nhưng Tatsuya Lacey vẫn dành được một số thành tích phụ như Giải mặc quốc phục đẹp nhất, top 5 hình thể đẹp và top 5 tài năng nhất.

loading…