Trai đẹp Philip Thinroj đang là một trong những cái tên hot nhất hiện nay bởi anh chàng vừa xuất hiện trong MV đình đám của Hương Giang mới đây.

Trai đẹp Thái Lan có ánh mắt biết cười này từng là quán quân The Face Men Thái Lan 2019. Philip Thinroj sinh ra và lớn lên ở Thụy Điển, trước khi trở về Thái Lan năm 2015 và tập tành làm người mẫu anh chàng từng có thời gian làm DJ. Chàng trai trẻ bắt đầu công việc của mình bằng việc làm người mẫu tại một sự kiện thời trang dành cho chó và mèo. Mặc dù xuất phát điểm không quá ấn tượng, chẳng có quen biết trong nghề lại bị đánh giá có chiều cao kém nổi bật so với những nam người mẫu chuyên nghiệp (1m77) thế nhưng Philip vẫn kiên trì theo đuổi sự nghiệp người mẫu và dần có cho mình chỗ đứng trong nghề.

Tại The Face Men Thái Lan 2019, trai đẹp Philip Thinroj được biết đến là thí sinh “bé con” nhất nhưng chiến thắng của anh lại vô cùng thuyết phục, có lẽ phần lớn nhờ vào nét mặt ấm áp, điển trai và nụ cười tươi rói của mình.

Nhờ tham gia vào dự án MV của Hương Giang mà  Philip Thinroj được biết đến rộng rãi hơn ở thị trường Việt Nam. Trai đẹp sinh năm 1994 này vào vai “em trai mưa” của nữ chính, sau thời gian sinh sống tại Mỹ, anh quyết định trở về để giành lấy tình yêu của cuộc đời mình. Biết được Giang bị cả người yêu và bạn thân phản bội, Philip đã che chở cho cô vô điều kiện, tìm mọi cách để nhận lại một nụ cười của mỹ nhân.

Được đánh giá là có tố chất nam thần cùng niềm đam mê và thái độ làm việc chuyên nghiệp, Philip Thinroj được dự đoán sẽ tiến xa trên con đường nghệ thuật.

Tổng Hợp