Dù xuất hiện trong khung hình nào thì chàng trai gym Trung Quốc này vẫn dễ dàng chiếm spottlight vì ngoại hình trắng trẻo sáng láng như nam thần của mình.

Ngắm trai đẹp có lẽ là sở thích hàng đầu của vô số chị em mê trai và có vô số cách để săn lùng trai đẹp nhằm “thỏa mãn” sở thích của mình. Lướt mạng xã hội chính là một cách phổ biến và chị em chỉ việc tham gia các hội mê trai trên mạng xã hội là đã có vô số ảnh ọt của các nam thần, soái ca để có thể ngắm đã mắt từ sáng đến tối.

Nhiều chị em phải ghen tị với nước da trắng sáng của chàng trai gym Trung Quốc này

Mới đây, các mê trai hội lại xốn xao, đứng ngồi không yên khi hình ảnh một chàng trai gym Trung Quốc với ngoại hình như hot boy. Cặp mắt một mí cùng sống mũi cao hài hoà với gương mặt, xương quai hàm rắn chắc toát lên đường nét nam tính. Trên hết phải kể đến làn da trắng sáng cùng khí chất ngời người của một trai gym chính hiệu.

Ngay lập tức info của anh chàng này được các chị em mê trai cật lực săn lùng. Được biết, chàng trai này có nick name trên Weibo là Jerry Long, năm nay 27 tuổi, hiện đang sinh sống ở thành phố Châu Hải, Quảng Đông và làm huẩn luyện viên thể hình. Quả là PT có khác, thân hình body 6 múi căng đét nét nào ra nét đó!

Nhờ ngoại hình thu hút mà lượng follow của Jerry Long đã tăng lên đáng kể. Hiện anh chàng có gần 13 nghìn lượt theo dõi trên Weibo.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh đời thường của trai gym trắng sáng khiến dân tình mê mệt: