Edward Candra là một ngôi sao trên mạng xã hội. Anh chàng trở nên nổi tiếng không chỉ nhờ vẻ ngoài bắt mắt và còn ở phong cách sống qua những bức hình được anh chia sẻ.

Edward Candra

Trai đẹp Edward Candra sinh ngày 25, tháng 12, năm 1999 ở Samarinda, Indonesia. Edward Candra được biết đến là một hot boy mạng từ khi mới 14 tuổi khi anh chiến thắng trong một cuộc thi sắc đẹp dành cho tuổi teen. Những bức hình siêu kute của anh chàng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Hiện Edward thu hút hơn 268000 người theo dõi trên tài khoản Instagram của mình.

Những bức ảnh thuở còn teen của anh chàng

Trai đẹp 9x rất hay chia sẻ hình ảnh về cuộc sống của mình trên trang cá nhân

“Luôn cởi mở và dễ mến” là điều mà những người tiếp xúc với chàng trai trẻ này nhận xét về anh. Điều đó dễ dàng nhận thấy trên gương mặt của Edward Candra với nụ cười vô cùng đáng yêu. Không chỉ vậy, làn da trắng nõn nà cùng thân hình 6 múi gợi cảm của anh chàng còn sẵn sàng đánh gục trái tim các chị em mê trai bất cứ lúc nào.

Edward Candra sở hữu thân hình cơ bắp gợi cảm và nụ cười ngọt ngào

Tuy sở hữu vẻ đẹp rất lãng tử nhưng khi nói về chuyện tình cảm thì Edward cho rằng anh luôn xem chuyện tình cảm là nghiêm túc. Hơn nữa anh chàng có tiêu chuẩn khá cao khi chọn người yêu. Chàng trai mới hơn 20 tuổi này cho rằng anh không muốn lãng phí thời gian vào các mối quan hệ yêu đương vô bổ và muốn mọi chuyện thật rõ ràng. Mặc dù sống khá thực tế song Edward cũng là người có tâm hồn lãng mạn mà ít ai có thể chạm tới.

Sức hút của Edward khiến cho nhiều nhãn hàng để ý và mời anh cộng tác làm người mẫu quảng cáo

Vẻ trẻ trung tràn đầy sức sống tuổi đôi mươi của chàng trai trẻ