Tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng với sức thu hút khó cưỡng của mình, Zhao Guang Yu đã nhanh chóng trở thành mẫu nam được săn lùng nhiều nhất Trung Quốc hiện nay.

Vẻ mặt lạnh lùng, vô tình, nhìn có vẻ rất bí ẩn và khó hiểu là những gì người ta có thể dễ dàng nhận thấy ở Zhao Guang Yu khi lần đầu chiêm ngưỡng dung nhan của anh chàng. Zhao Guang Yu (Triệu Quang Vũ) năm nay chỉ mới 20 tuổi, là người mẫu và đồng thời là chuyên gia thể hình đến từ Bắc Kinh đang là cái tên được cồng đồng “mê trai đẹp” quan tâm nhiều hiện nay.

Sở hữu chiều cao nổi bật 1m85, cân nặng 80kg cùng thân hình 6 múi, Zhao Guang Yu thừa nhận mình là người rất đam mê thể thao. Với lợi thế về thân hình hoàn hảo cùng gương mặt điển trai, mỹ nam 20 tuổi này nhanh chóng lọt vào mắt xanh của các thương hiệu thời trang. Hiện tại anh chàng đang là người mẫu cho thương hiệu đồ lót MONO và đại sứ thương hiệu của EB Health.

Những hình ảnh khi làm người mẫu của Zhao Guang Yu

Trái ngược với vẻ ngoài lạnh như băng nhưng mỹ nam Trung Quốc này lại luôn cởi mở và dễ mến. Theo chàng mẫu nam thì trong tình yêu anh là người ngọt ngào, lãng mạn và luôn mong muốn cả hai đều được hạnh phúc.

Chàng trai trẻ khoe thân hình 6 múi siêu chuẩn trong cuộc thi thể hình

Trai đẹp này cũng đam mê môn thể thao đua xe

Phải chăng chàng đã có… bạn trai?

Anh chàng cũng có không ít bộ hình khiến người xem phải “trố con mắt”:

loading…