Mới đạt danh hiệu á vương Thái Lan trong cuộc thi được tổ chức cách đây không lâu thì anh chàng đã bị cộng đồng mạng “khui” những hình ảnh khiêu dâm trong quá khứ.

Nicky Bunyarit – Á vương 1 Mister Hua Hin Thailand 2019

Cuộc tuyển chọn mỹ nam hấp dẫn nhất của thị xã du lịch Hua Hin (Thái Lan) vừa kết thúc cách đây ít hôm với những ngôi vị cao nhất được trao cho những trai đẹp trên khắp cả nước. Đáng chú ý trong danh sách những anh chàng đạt thứ hạng cao có sự xuất hiện của Nicky Bunyarit – Nam người mẫu Thái Lan nổi tiếng hiện có hơn 46 nghìn lượt theo dõi trên Instagram. Trong đêm chung kết Mister Hua Hin Thailand 2019 vừa qua, Nicky Bunyarit đã vượt qua 18 chàng trai khác để giành được ngôi vị á vương 1.

Những hình ảnh của á vương Thái Lan trong cuộc thi

So với mặt bằng chất lượng thí sinh thì Nicky Bunyarit có nhiều lợi thế không chỉ ở sắc vóc mà còn nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả, vì vậy ngôi á vương trao cho anh chàng nhìn chung là xứng đáng. Tuy nhiên Nicky cũng đang gặp không ít sóng gió khi những hình ảnh gợi cảm thậm chí bị xem là khiêu dâm của anh chàng bị cư dân mạng đào bới và truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Không chỉ là những bức hình nửa kín nửa hở, tân á vương Thái Lan còn chụp rất nhiều bộ hình để lộ bộ phận nhạy cảm khiến người xem nóng mặt.

Chỉ cần search tên của anh chàng thì không khó để tìm ra những hình ảnh khiêu dâm của Nicky Bunyarit trôi nổi trên mạng từ lâu.

Không chỉ có vậy, anh chàng còn bị nghi ngờ xuất hiện trong clip khiêu dâm đồng tính

Hiện phía ban tổ chức Mister Hua Hin Thailand 2019 cũng như phía chàng á vương Thái Lan đều chưa đưa ra bất cứ lời bình luận nào về sự việc trên.