Nhiều ý kiến cho rằng anh chàng bạn diễn của Trâm Anh trong clip nóng bị phát tán mới đây tuy cao to đẹp zai là thế nhưng không được… khỏe cho lắm (!)

Mới đây, cộng đồng mạng rầm rộ truyền link cho nhau về một clip nóng của cặp đôi bị cho là hot girl Trâm Anh và bạn trai. Bên cạnh sự chú ý về cô hot girl Trâm Anh – Người từng thu hút sự chú ý của mọi người khi xuất hiện tại chương trình bình luận sau mỗi trận đấu tại World Cup 2018 thì cư dân mạng cũng dành sự quan tâm không nhỏ đến bạn diễn của Trâm Anh.

Điểm thu hút ở anh chàng này chính là vẻ ngoài trông khá điển trai phong độ, thân hình cao to cân đối và hàng họ cũng tương đổi ổn. Thế nhưng anh chàng cũng gặp không ít lời mỉa mai trêu trọc của cộng đồng mạng bởi khả năng… sinh lý của mình. “Diễn xuất cứ như múa dưỡng sinh theo style truyền thống”; “Đẹp nhưng yếu sinh lý quá, không dám nhấp mạnh luôn mà”; “Làm mất mặt anh em gymer quá!”,… là 3 trong số rất nhiều comment chế giễu bạn diễn của Trâm Anh trên mạng xã hội.

Được biết anh chàng tên là Nguyễn Tuấn Anh, nhờ lợi thế ngoại hình mà trai đẹp này cũng là một người mẫu ảnh. Sau khi clip phòng the giữa anh và hot girl Trâm Anh bị phát tán thì dân mạng rần rần ghé thăm Facebook của nam chính này để tìm kiếm thông tin và hình ảnh. Nhưng có lẽ không chịu được sức ép của dư luận mà anh chàng đã khóa facebook sau đó không lâu.

Vẻ sành điệu của anh chàng bị lộ clip nóng cùng Trâm Anh