Với gương mặt điển trai, body 6 múi và gương mặt trẻ trâu cực dễ thương, Bank Chinakorn thu hút hàng trăm nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội.

Bank Chinakorn là một hot boy mạng nổi tiếng Thái Lan. Vốn sở hữu gương mặt ưa nhìn, anh chàng còn rất chăm chút cho vóc dáng của mình bằng các hoạt động thể thao hàng ngày như tập gym, bơi lội. Một điểm khá ấn tượng trên cơ thể anh chàng là những hình xăm độc đáo khiến Chinakorn luôn nổi bật trong mỗi khung hình. Bank Chinakorn có sở thích là chụp những bức hình khoe body nóng bỏng và hầu hết các bưc hình đều dành được hàng nghìn lượt like và chia sẻ.

Theo nhiều ý kiến từ các fan hâm mộ của Chinakorn thì chính anh chàng đã khiến cho họ có suy nghĩ khác về những anh chàng xăm trổ. ‘Những anh chàng xăm trổ nhìn thì có vẻ hung dữ nhưng Chinakorn thì lại dễ thương cực kỳ’, ‘Xăm trổ chỉ là một nghệ thuật, và đừng đánh đồng nó với nhân cách con người’,… Là hai trong số rất nhiều bình luận tích cực về Chinakorn trên trang cá nhân của anh.

Gương mặt điển trai có phần “trẻ trâu” của Bank Chinakorn khá phù hợp để làm đại diện các nhãn hàng làm đẹp cho thanh niên.

Hiện trang cá nhân của Chinakorn thu hút hơn 190 nghìn lượt theo dõi. Bên cạnh sở thích chụp hình, anh chàng có vẻ khá yêu quý trẻ con.