Chẳng phải một chàng mẫu Tây da trắng như chúng ta thường nghĩ, mỹ nam đang thống lĩnh các sàn diễn trong tuần lễ thời trang Thu – Đông vừa qua lại là một chàng mẫu nam Nhật Bản điển trai chỉ mới 20 tuổi.

Kohei Takabatake

Với sự xuất hiện tại 54 show diễn của 53 thương hiệu trong một mùa mốt, chàng mẫu nam Nhật Bản điển trai Kohei Takabatake chính là người mẫu nam diễn nhiều show nhất trong tuần lễ thời trang Thu – Đông 2018, hiện Kohei đang nằm dưới sự quản lý của 4 công ty người mẫu là Bananas Models (Paris), IMG Models (New York và London), Crew Models (Milan) và Be Natural (Nhật Bản).

Cận cảnh gương mặt của Kohei Takabatake 

Kohei Takabatake trong hậu trường của một show diễn

Là tân binh trong làng thời trang quốc tế, cũng là lần đầu tiên tham dự tuần lễ thời trang quốc tế nhưng trai đẹp 20 tuổi này đã gặt được thành công ngoài mong đợi, khiến không ít đàn anh như Lucky Blue Smith, River Viiperi hay Trevor Signorio phải ghen tỵ.

Có vẻ như con đường chinh phục sàn diễn thời trang quốc tế của chàng mẫu nam Nhật Bản điển trai này khá thênh thang. Có lẽ ngay cả anh chàng cũng không nghĩ rằng mình sẽ có những bước tiến dài nhanh chóng như vậy. Cách đây một năm Kohei Takabatake chỉ là chàng trai 19 tuổi cao gầy đam mê thời trang, may mắn khi được một stylist tại Nhật Bản phát hiện và giới thiệu ra mắt với một công ty quản lý người mẫu. Nhờ đó người mẫu nam này nhanh chóng có được hợp đồng quản lý đầu tiên.

Kohei Takabatake khi mới vào nghề

Sở hữu khuôn mặt góc cạnh thuần Á Đông, chiều cao lý tưởng 1m88 cùng khả năng tiếng Anh tốt, thì gout thời trang của Kohei cũng góp phần giúp chàng mẫu nam này ghi điểm trong các buổi casting của các nhà thiết kế lớn.

Gương mặt góc cạnh đầy nam tính của Kohei Takabatake không phải là hình mẫu lý tưởng mà nhiều đàn ông Nhật Bản học hỏi, nhưng đó lại là cái mà các nhà mốt thế giới yêu thích và tìm kiếm.

Kohei Takabatake trong các show diễn tại tuần lễ thời trang Thu – Đông 2018