Nhờ ngoại hình thu hút của mình mà anh chàng sinh viên cao 1m86 này được mọi người yêu mến gọi bằng cái tên “chàng gia sư đẹp trai”

Trai đẹp cũng có nhiều kiểu, người thì đẹp theo kiểu mạnh mẽ nam tính, thu hút ánh nhìn bởi thân hình trai gym cơ bắp 6 múi gợi cảm. Người thì nhẹ nhàng thanh lịch chỉ cần nhìn vào là đã thấy mê mệt. Còn vẻ đẹp tri thức hiền lành kiểu “con nhà người ta” mà chàng  gia sư đẹp trai đến từ Hàn Quốc này sở hữu cũng chiếm trọn trái tim của khối người. Được sở hữu bạn trai vừa đẹp trai lại hiền lành, thông minh học giỏi thì lý tưởng quá đi chứ phải không nào?

Cận cảnh gương mặt của chàng gia sư đẹp trai Hàn Quốc

Trước khi được cộng đồng mạng biết đến như một “bạn trai quốc dân” thì cuộc sống sinh viên của Jang Sung Hoon cũng bình thường như bao bạn bè đồng trang lứa khác: đi học, đi chơi, đi làm thêm. Công việc làm thêm của chàng cũng rất cao cả : Gia sư. Cũng chính vì vẻ ngoài điển trai hút hồn mà người ta gọi Jang Sung Hoon là chàng gia sư đẹp trai cũng không có gì sai.

Jang Sung Hoon khoe body 6 múi trên biển

Sở hữu chiều cao lý tưởng của một người mẫu nam 1m86 cùng cơ thể vừa vặn, Sung Hoon nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của các công ty người mẫu. Đầu năm 2015, lần đầu tiên chàng gia nhập làng mẫu Hàn Quốc và nhanh chóng được quan tâm, tài khoản Instagram của chàng đã có thêm hàng chục nghìn lượt theo dõi. Jang Sung Hoon nhanh chóng trở thành một hotboy trong làng mốt Hàn Quốc còn các chị em thì cứ ước ao có một người bạn trai lý tưởng như anh chàng.

Hình ảnh chàng gia sư đẹp trai được chia sẻ rầm rộ trên mạng

Vẻ đẹp đời thường của Jang Sung Hoon

Ngoại hình của Jang Sung Hoon được giới thời trang Hàn Quốc đánh giá cao

Jang Sung Hoon trên bìa tạp chí

Mọi người yêu mến và gọi anh chàng là “gia sư đẹp trai”

 Soái Ca Sơ Mi Trắng