Trong bộ hình quảng bá cho các mẫu quần bơi, chàng mẫu nam Trung Quốc đẹp trai khiến người khác không thể rời mắt.

Trung Quốc được xem là quê hương của nhiều người mẫu sáng giá của làng thời trang châu Á, thế nhưng dường như điều đó chỉ đúng với các người mẫu nữ. Thật vậy không chỉ không chỉ riêng Trung Quốc mà ở bất cứ đâu các người mẫu nam đều chịu lép vế hơn so với các đồng nghiệp, bởi lẽ thời trang từ lâu vốn đã là lãnh địa của phải đẹp. So với thời hoàng kim của các người mẫu nữ, các mẫu nam Trung Quốc lận đận hơn rất nhiều trong sự nghiệp của mình. Hầu như trong các show diễn, người mẫu nam chỉ giữ vị trí làm nền.

Gặp khó khăn trong việc tìm kiếm show diễn vì vậy cơ hội tham gia các bộ sưu tập thời trang dành cho phái nam được các mẫu nam thi nhau dành giật. Để đảm bảo được xuất hiện trong một bộ sưu tập thời trang, người mẫu nam Trung Quốc phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn về ngoại hình như chiều cao, tỉ lệ cơ thể hoàn hảo không có mỡ thừa và nhất là một gương mặt không chỉ đẹp mà còn phải ăn hình, đậm chất thời trang cao cấp và toát lên được tinh thần của bộ sưu tập. Nấy thôi chưa đủ, để được khán giả biết đến thì không ít mẫu nam phải đánh đổi rất nhiều mà chỉ người trong cuộc mới biết.

Nói vậy để thấy được sự thiệt thòi của các mẫu nam khi mà cơ hội để khán giả biết đến họ rất ít. Tuy nhiên trong số đó vẫn có những anh chàng may mắn, như chàng mẫu nam Trung Quốc đẹp trai nói trong bài là một ví dụ. Mặc dù xuất hiện đã nhiều năm, nhưng bộ hình mà chàng chụp trong một bộ sưu tập quảng cáo quần bơi cho phái nam đến nay vẫn được dân mạng truyền tay nhau không ngớt. Với gương mặt đậm nét trai châu Á, sống mũi cao, cặp mắt một mí cùng nét lạnh lùng nam tính. Thân hình cao dáo với cặp chân dài miên man, cơ thể săn chắc 6 múi đầy hấp dẫn. Ngắm nhìn bộ hình ai cũng không thể rời mắt bởi sức hấp dẫn khó cưỡng của chàng mẫu nam Trung Quốc đẹp trai này.

loading…