Cộng đồng mạng Philippines những ngày qua đang xôn xao vụ “trai đẹp mặc khố” lộ clip khiêu dâm.

Cách đây vài ngày cư dân mạng Việt Nam xôn xao về những hình ảnh các chàng “trai đẹp Tây Nguyên” 6 múi mặc trang phục kiểu dân tộc diễu hành trong một lễ hội hoa mang tên Panagbenga, thú vị là ở chỗ lễ hội này diễn ra ở Philippines nhưng bị nhầm lẫn là lễ hội cafe Buôn Mê Thuột lần thứ 6 ở Việt Nam. Ít ai biết cũng trong thời gian ấy cư dân mạng tại Philippines lại đang truyền tay nhau một clip khiêu dâm mà nhân vật chính được cho là một trong những trai đẹp mặc khố diễu hành trong lễ hội hôm ấy.

Clip ghi lại cảnh một chàng trai trẻ không một mảnh vải che thân với những tư thế khêu gợi, dùng tay kích thích vào dương vật của mình. Mặc dù chất lượng của clip khá tệ nhưng người xem cũng dễ dàng nhận ra nhân vật trong clip không phải ai khác mà chính là chàng trai đẹp mặc khố trong lễ hội hoa Panagbenga trước đây bởi gương mặt cũng như thân hình giống nhau đến 99,99%.

Hình ảnh cắt từ clip khiêu dâm

Thông tin của chàng trai này nhanh chóng được cư dân mạng tìm kiếm và tiết lộ. Được biết anh chàng có tên đầy đủ là Renz Lou Sayan Lagria nhưng thường được gọi là Renz Lou đến từ tỉnh Besao, Mt. Province, Philippines. Năm nay chỉ mới 20 tuổi, đang là sinh viên năm thứ 3 ngành quản lý tài chính của Đại học Cordilleras. Năm ngoái Renz Lou từng tham dự một cuộc thi sắc đẹp địa phương và dành được danh hiệu Mister Cordilleras Tourism 2016. Hiện tại anh chàng đang theo đuổi sự nghiệp người mẫu và đang nuôi hy vọng đại diện cho Cordilleras tham dự một cuộc thi nam vương cấp quốc gia trong năm nay. Tuy nhiên với scandald lộ clip sex mới đây, cơ hội dành cho Renz Lou gần như bị đóng sập lại. Hiện tại anh chàng đã đóng trang cá nhân và vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.

Một số hình ảnh của Renz Lou :

loading…