Chuyện các chàng trai sống ảo không còn là mới lạ, thế nhưng dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh để làm to “cậu nhỏ”  như chàng “soái ca hàng khủng” này thì quả thật là… hạn hán lời.

Câu chuyện về anh chàng đẹp trai như soái ca ngôn tình mới đây là một ví dụ minh chứng cho thấy với sự kỳ diệu của những phần mềm chỉnh sửa ảnh thì… cái quái gì cũng có thể xảy ra!

Không chỉ có các cô nàng hay dùng camera 360 cho mắt to, mặt V-line hay để vòng 1 căng đầy, mới đây một chàng trai đã khiến dân mạng “há hốc mồm” thậm chí chảy nước miếng thèm thuồng vì “cậu nhỏ” với kích cỡ quá đỗi “khủng bố” của mình.

Cận cảnh gương mặt điển trai của “soái ca hàng khủng”

Mọi sự bắt đầu từ những hình ảnh của một anh chàng có ngoại hình vô cùng long lanh được lan truyền khắp các hội nhóm trên mạng xã hội. Trong đó có nhiều bức hình anh chàng chụp tự sướng trước gương hoặc chụp cận cảnh khoe dương vật siêu khủng mà chắc hẳn biết bao nam diễn viên khiêu dâm phải khóc thét chào thua. Những hình ảnh này gây choáng váng người xem và đang được lùng sục với tốc độ chóng mặt.

Đáng nói là cây hàng tưởng chừng vô cùng “tuyệt vời” ấy lại là… sản phẩm của photoshop. Theo những chuyên gia đồ họa thì chiếc dương vật của “soái ca hàng khủng” này dù đã được chỉnh sửa một cách khéo léo nhưng vẫn không qua mắt được các designer có nhiều năm kinh nghiệm.

Những bức hình “khoe hàng” của anh chàng khiến người xem giật mình

Những hình ảnh “như thật” của anh chàng đang khiến dân mạng, đặc biệt là cộng đồng mê trai đẹp sôi sục. Một số người thì suýt soa khen ngợi xen lẫn thèm thuồng, một số khác lại buồn cười với sự sống ảo của “soái ca hàng khủng” này. Quả thật những ai không tinh ý sẽ rất khó phân biệt được thật – giả khi xem những bức hình khoe của quý trên.

Hiện chưa có nhiều thông tin về “soái ca hàng khủng”, hiện chỉ biết nick name của chàng trai này là Gokugochu, sinh năm 1995 và hiện đang sống tại Hồng Kông. Trên trang cá nhân của mình anh chàng cũng đăng những hình ảnh rất đẹp chụp ở nhiều địa điểm du lịch.

Những bức hình đẹp như tranh trên trang cá nhân của Gokugochu

Khi những bức hình nhạy cảm trên đang lan truyền nhanh như bão trên mạng thì mới đây “soái ca” Gokugochu đã có lời phản hồi ngay trên trang cá nhân của mình với nội dung: “Thanks for all the DMs and I think I do have the responsibility to let you guys know that, I’m straight, not gay, not bi. Sorry if that’s a turn down but it’s who I am.” (Tạm dịch: Cảm ơn tất cả và tôi nghĩ tôi nghĩ rằng tôi có trách nhiệm để cho bạn biết điều này, tôi là trai thẳng, không phải gay, không phải lưỡng giới. Xin lỗi nếu điều đó làm bạn thất vọng nhưng đó là sự thật). Tuyệt nhiên không thấy nói gì về những bức hình khoe hàng khủng bị tố là giả mạo kia.

Khoe của quý trên mạng xã hội vốn không phải là hành động đáng được khích lệ nhưng khoe một cách “ảo tung chảo” như anh chàng trên thì đúng là “ngả mũ chào thua”. Sau câu chuyện này, có lẽ chị em mê trai cũng nên bảo nhau cẩn thận hơn nếu vô tình bắt gặp hình ảnh một anh chàng đẹp trai hàng khủng nào đó.

Hoàng Đế Đại Dương