Tập 4 của bộ phim Sống chung với mẹ chồng vừa lên sóng tối 12/4 tiếp tục nhiều tình tiết hấp dẫn với những căng thẳng xuất phát từ phía bà mẹ chồng, bên cạnh đó nam chính Sống chung với mẹ chồng đã có màn khoe thân mát mẻ ở những phút cuối.

Sống chung với mẹ chồng đang là bộ phim thu hút sự chú ý của khán giả yêu phim truyền hình Việt. Bên cạnh những nhân vật tâm điểm là bà mẹ chồng khó tính và cô con dâu cũng không kém phần ghê gớm thì nam chính trong phim là anh con trai tên Thanh cũng chiếm được sự quan tâm. Là người mắc kẹt giữa mối quan hệ mẹ và vợ, có thể nói anh chàng Thanh chính là nhân vật nam “khốn khổ” nhất trong Sống chung với mẹ chồng.

Thông tin về nam chính đảm nhận vai diễn này cũng là chủ đề được nhiều người xem bàn tán. Theo đó anh chàng đảm nhận vai Thanh là nam diễn viên Anh Dũng, sinh ra tại Thái Nguyên, Đam mê diễn xuất từ nhỏ, Anh Dũng thi đậu và tốt nghiệp Trường Đại học sân khấu điện ảnh. Trước khi đảm nhận nam chính Sống chung với mẹ chồng, Anh Dũng từng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim truyền hình như Khi người đàn ông góa vợ bật khóc và một vai phụ trong Tuổi thanh xuân 2. Tuy nhiên khán giả truyền hình lại biết đến Anh Dũng nhiều hơn qua các bộ phim sitcom như Potay.com, Sắc màu phái đẹp.

Anh Dũng được chú ý cũng một phần nhờ ngoại hình điển trai của mình. Sở hữu gương mặt điển trai, nụ cười duyên, nước da da trắng sáng cùng vóc dáng cao ráo, Anh Dũng sở hữu ngoại hình và phong cách kiểu công tử nhà giàu mặc dù anh từng thừa nhận gia đình mình không khá giả gì. Mặc dù ngoại hình thuộc hàng trai đẹp nhưng nam diễn viên này vẫn chưa có nhiều vai diễn gây tiếng vang. Vai Thanh – nam chính Sống chung với mẹ chồng hứa hẹn sẽ là một bước tiến trong sự nghiệp của nam diễn viên trẻ gốc Thái Nguyên này.

Trong tập 4 của Sống chung với mẹ chồng, khán giả đã có dịp chiêm ngưỡng body của nam diễn viên Anh Dũng khi anh có màn khoe thân khá mát mẻ ở những phút cuối. Bản thân là một người cởi mở nên có lẽ vì vậy mà cảnh quay này anh chàng diễn xuất khá tự nhiên.

Cảnh “lộ hàng” của Anh Dũng trong Sống chung với mẹ chồng

loading…