Có lẽ khó có ai có thể địch lại quán quân Vietnam Idol 2018 về độ “gan dạ” khi mới đây Quốc Thiên tụt quần khoe vóc dáng triệt để ngay giữa thanh thiên bạch nhật.

Không thể phủ nhận ngoại hình thực sự quan trọng với các sao nam trong showbiz Việt, vì thế họ ra sức tìm cách cho gương mặt, hình thể của mình trông hấp dẫn hơn. Họ tích cực tập luyện thể thao để sở hữu body 6 múi, chắc khoẻ. Trong số đó, không thể nào không nhắc đến nam ca sĩ Quốc Thiên. Vốn không sở hữu gương mặt điển trai như các mỹ nam nhưng nhờ tập thể dục chăm chỉ mà anh chàng đạt được vóc dáng cuồn cuộn rất đáng ngưỡng mộ.

Mới đây nhất, Quốc Thiên bất ngờ đăng tải lên story của Instagram bức ảnh được chụp từ phía sau, trong không gian bãi biển. Điều đáng nói ở đây, giọng ca “Mong manh tình về” không mặc bất cứ một chiếc áo hay quần nào trên cơ thể. Anh khoe triệt để thân hình, bờ mông khiến ai cũng hốt hoảng.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Sorry, it’s just too hot” (tạm dịch: Xin lỗi vì ở đây quá nóng)”. Từ trước đến nay, Quốc Thiên nhận được rất nhiều lời khen về body của mình. Tuy nhiên, ranh giới của việc khen chê rất gần nhau và bức ảnh này lại bị nhận xét là phản cảm.

Không chỉ một mà có đến vài bức ảnh được chụp ngay một thời điểm khiến người xem cảm thấy như đang bị “đốt mắt”. Ngay sau đó hình ảnh Quốc Thiên tụt quần khoe mông trước biển nhận được không ít bình luận trên mạng.

Anh cũng là một trong những nghệ sĩ nam chăm khoe thân hình của mình lên mạng xã hội. Vào trang cá nhân, mọi người sẽ nhìn thấy các khoảnh khắc khoe thân của Quốc Thiên chẳng phải là hiếm hoi.