Gần đây thông tin được cho là đang diễn ra lễ hội cafe Buôn Mê Thuột ở Đắk Lắk, trong đó nổi bật là hình ảnh dàn “trai đẹp Tây Nguyên” được cư dân mạng truyền tay nhau rộng rãi. Thế nhưng khi sự thật được hé lộ đã khiến không ít người phải ngỡ ngàng.

Loạt ảnh về những anh chàng đang được dân mạng chia sẻ rộng rãi những ngày qua. Một nhóm những anh chàng mặc trang phục kiểu dân tộc, cởi trần đóng khố khoe thân hình lực lưỡng diễu hành trên đường phố trước mắt bao nhiêu người vốn là chuyện xưa nay hiếm gặp ở vùng đất Tây Nguyên. Thế nên dân tình không khỏi “rần rần” khi những bức hình về họ được lan truyền.

Hầu như tất cả đều sở hữu gương mặt điển trai nam tính với nụ cười như “mùa thu tỏa nắng”, thân hình thì cơ bắp 6 múi cuồn cuộn khiến chị em nhìn như muốn “nổ con mắt”. Có không ít người xem bên đường giơ cao máy ảnh chụp hình hoặc quay phim lại khoảnh khắc ấn tượng này. Trên các trang mạng xã hội, dân tình ầm ầm rủ nhau lên Buôn Ma Thuột để được chiêm ngưỡng tận mắt dàn “trai đẹp Tây Nguyên” ở lễ hội cafe này.

Thế nhưng chỉ nhờ vài cú nhấp chuột, sự thật về những anh chàng này nhanh chóng được hé lộ. Thì ra đây là những hình ảnh về một lễ hội hoa mang tên Panagbenga đã diễn ra ở Philippines vài năm trước và bộ đồ mà các trai đẹp diện là trang phục truyền thống của thổ dân Bahag. Trong khi đó ngày 10/3 mới diễn ra lễ hội cafe ở Buôn Mê Thuật. Hẳn rất nhiều chị em sẽ hụt hẫng trước sự thật về dàn “trai đẹp Tây Nguyên” này. Thế nhưng dù sao được ngắm trai đẹp cũng đã là một niềm vui rồi phải không?


loading…


Trai đẹp Tây Nguyên mặc khố khoe múi, khoe mông giữa đường?
2 (40%) 2 votes