Cuộc thi Nam vương Siêu quốc gia – Mister Supranational 2021 sẽ diễn ra vào tháng 8, đêm chung kết sẽ được tổ chức vào đêm 22/8/2021 tại Ba Lan. Cuộc thi năm nay có 35 trai đẹp từ khắp nơi trên thế giới về tụ hội tranh tài.

Cùng chiêm ngưỡng những ứng viên của Nam vương Siêu quốc gia 2021 đến từ châu Á:

Đại diện của đảo quốc sư tử là Sauffi Gonzales. Sauffi hiện là người mẫu bán thời gian, và không còn xa lạ với các cuộc thi Nam vương. Anh đã lọt vào vòng chung kết NutriMan 2015 và Manhunt Singapore 2016. Anh cũng đã lọt vào chung kết cuộc thi Cleo Eligible Bachelor 2019.

John Adajar là đại diện chính thức của Philippines tại cuộc thi năm nay. Anh chàng là đương kim vô địch MMA (Võ thuật tổng hợp) toàn cầu hai lần, là một trong những ứng cử viên hàng đầu của URCC (Universal Reality Combat Championship) – Một trong những giải đấu võ tổng hợp (MMA) uy tín nhất của đất nước Philippines. Ngoài ra John còn tham gia vào các sáng kiến hỗ trợ cộng đồng như chương trình cứu trợ lương thực trên toàn thành phố, nhằm giúp đỡ những người dân ở thị trấn kém may mắn của mình. John Adajar từng đại diện TP. San Pablo, Laguna, tham dự Nam vương Philippines – Misters of Pilipinas 2015.

Chàng trai Tonkla Nipun Kaewruan là đại diện của Thái Lan. Nipun Kaewruan năm nay 19 tuổi và có chiều cao 1m78, hiện tại Nipun đang theo học tại Đại học Kasetsart, chuyên ngành Kỹ thuật hàng không vũ trụ.

Malaysia gửi đến Mister Supranational 2021 một thí sinh khá đặc biệt.  Wan Muhammad Aiman bị khiếm thị một bên mắt, anh chàng 24 tuổi, là huấn luyện viên cá nhân, người mẫu nam kiêm diễn viên. Nói về nguyên nhân mất thị lực một bên mắt, Wan Muhammad Aiman tiết lộ là do từng bị bắt nạt ở trường học, anh hy vọng thông qua cuộc thi sẽ truyền cảm hứng cho mọi người trên khắp thế giới nhìn thấy người khuyết tật có thể theo đuổi ước mơ của mình và cũng có thể thành công trong cuộc sống.

Đại diện của Indonesia là một nhà hoạt động giáo dục tên là Okky Alparessi. Anh chàng 28 tuổi từng chiến thắng cuộc thi The New L-Men of The Year 2020 và dành quyền tham dự Mister Supranational 2021. Thông qua cuộc thi lần này Okky hy vọng sẽ mang sứ mệnh truyền cảm hứng cho cộng đồng thế giới về tầm quan trọng của lối sống lành mạnh và tinh thần hòa nhập, và tất nhiên là giới thiệu những đặc quyền về sự giàu có văn hóa của Indonesia. Okky Alparessi cũng là một thí sinh đặc biệt, anh bị mắc chứng mù màu bẩm sinh.

Đại diện Hàn Quốc là Cho Young-Dong, 29 tuổi cao 1,93. Anh chàng là vận động viên kiêm huấn luyện viên bóng rổ. Trước đó anh từng về vị trí thứ 3 tại cuộc thi Mister International Korea 2020.

Hai đại diện đến từ Nam Á là Rahul Rajasekharan Nair (Ấn Độ) và Santosh Upadhyaya (Nepal). Năm nay Việt Nam không có thí sinh tham dự.