Có bao giờ bạn nghĩ những món trái cây mà bạn đang ăn được trồng và chăm sóc từ những chàng trai đẹp làm vườn?

Nếu như những anh chàng nghệ sỹ thường sở hữu vẻ đẹp lãng tử cuốn hút, những chàng trai văn phòng luôn được hình dung đi kèm với vẻ đẹp trí thức lịch lãm thì những chàng trai đẹp làm vườn lại sở hữu nét đẹp rất riêng của họ. Có thể do tính chất công việc cũng như thời gian mà các chàng trai làm vườn thường không có nhiều điều kiện để chăm chút cho bản thân nhưng chính nét mộc mạc, tự nhiên lại làm nên sự hấp dẫn của các chàng trai đẹp làm vườn.

Trong một bộ ảnh thời trang, một nhóm các người mẫu nam hóa thân vào những chàng trai đẹp làm vườn trong một khu vườn trồng trái cây. Bất chấp cái nắng oi ả của mùa hè, các anh chàng đẹp trai vẫn vô tư cởi trần khoe body cuốn hút khiến người xem ai cũng muốn nóng theo. Điểm chung nhận thấy ở các người mẫu trong bộ hình với các anh chàng làm vườn thực thụ là họ đều sở hữu làn da rám nắng khỏe khoắn và một thân hình săn chắc cân đối trông rất hấp dẫn. Công việc vất vả nhưng lại tạo nên cho họ vẻ nam tính, rắn rỏi, mang nét thu hút rất riêng biệt.

Dưới sự thế hiện của các người mẫu nam, bộ ảnh lột tả được sự vất vả trong công việc dưới thời tiết nắng nóng nhưng không vì thế mà làm mất đi nét hấp dẫn của các chàng trai đẹp làm vườn. Nếu đi lạc vào khu vườn toàn những anh chàng đẹp trai như thế này, chắc không ít người sẽ ngẩn ngơ nhìn theo các anh làm việc mà quên mất mọi thứ xung quanh.

loading…