Tuy mới bắt đầu tham gia thi đấu nhưng dàn cầu thủ của đội tuyển Đức tại World Cup 2018 đã khiến khối chị em đổ ngục ngay khi vừa đặt chân xuống nước Nga.

World Cup 2018 mới bắt đầu khởi tranh nhưng đã khiến dân tình sôi sục, đi đâu, làm gì, xem gì cũng thấy người ta bàn luận về giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh này. Nếu các anh thì quan tâm các đội đá hay dở thế nào, đội nào sẽ vô địch,… thì các chị em phụ nữ vốn không rành về bóng đá lại để tâm đến một vấn đề khác: Trai đẹp.

Leon Goretzka – Tiền vệ
Julian Brandt – Tiền vệ
Marco Reus – Tiền đạo
Kevin Trapp – Thủ môn

Nói về trai đẹp thì không thể đùa với dàn cầu thủ của đội tuyển Đức được đâu, giải đấu nào các chàng trai của cỗ xe tăng Đức cũng thừa sức cán nát trái tim chị em, từ thủ môn cho đến hậu vệ, tiền về đến tiền đạo. Dù trong trang phục quần đùi áo số rồi đến áo vest, các anh chàng đều toát ra một luồng khí chất khiến các chị em đều muốn chửa đẻ ầm ầm.

Mesut Ozil – Tiền vệ
Toni Kroos – Tiền vệ
Mats Hummels – Hậu vệ

Thế nhưng cuộc đời đúng là nhiều cái chẳng ngờ, không phải tự nhiên mà người ta thường nói “Trai đẹp đã hiếm mà chúng nó còn yêu nhau”, trong một phát biểu trước đây cựu trọng tài bóng đá người Đức Babak Rafati đã khẳng định có ít nhất 3 cầu thủ đồng tính trong mỗi đội bóng của nước này khiến không ít người cảm thấy hoang mang. Nhưng không sao, mỗi người đều có cuộc sống riêng và điều quan trọng là các chàng cầu thủ Đức vẫn cứ đẹp trai và đá giỏi là đủ để được ngưỡng mộ nhiệt liệt rồi phải không nào?

Quả thật trong mọi hoàn cảnh, dù ở đâu thì các chàng cầu thủ của đội tuyển Đức luôn biết cách hút hồn chị em

Hoàng Đế Đại Dương

loading…


Chấm điểm nào