Để tuyên truyền chống phân biệt đối xử, đồng thời kêu gọi bình đẳng giới, những chàng trai châu Á với thân hình cơ bắp tuyệt đẹp đã cùng nhau lột đồ chỉ diện sịp trắng trong bộ hình mang tên gọi “Hiệp sĩ trắng”.

Có lẽ không ít người đã quá quen thuộc với những bộ ảnh lịch mang hình ảnh những chàng trai cơ bắp, body 6 múi cuồn cuộn. Trong dịp năm mới 2020, nhiếp ảnh gia điển trai người Đài Loan Teddy Tzeng đã cho ra mắt bộ lịch dựa trên chủ đề “Hiệp sĩ trắng”.

Teddy Tzeng vừa là nhiếp ảnh đồng thời cũng là người mẫu trong bộ hình

Thông qua bộ hình, chàng nhiếp ảnh gia muốn nói về sự phân biệt đối xử trong xã hội hiện đại. Trong phần giới thiệu bộ ảnh, tác giả đề cập: “Màu trắng tượng trưng cho tính cách đơn giản, thuần khiết; “Trắng” nhưng cũng đại diện cho một xã hội bảo thủ. Xã hội phát triển, mọi người đều có quyền yêu và được yêu nhưng dường như vẫn còn nhiều nỗi kinh hoàng màu trắng ẩn sau ánh sáng. Sự phân biệt xu hướng tình dục, bất bình đẳng giới vẫn tồn tại ở mặt khắp nơi trên thế giới.

Người mẫu 21 tuổi Paul Wang là sinh viên ngành điều dưỡng, sở hữu nụ cười dễ thương có thể khiến người đối diện tan chảy

Hãy tôn vinh tất cả những người bị phân biệt đối xử. Hãy trở thành một hiệp sĩ dũng cảm và tự giành quyền lợi cho chính mình, cho những người bị phân biệt đối xử, hãy đứng lên và cùng nhau chống lại nó. Bởi vì, đó là tình yêu và được yêu, bạn cần đứng lên và trở thành hiệp sĩ trắng cho chính bạn và người yêu của bạn!”

Nam người mẫu TeeJay là người Mỹ gốc Philippines sở hữu với dáng người mảnh khảnh với chiều cao 190 cm

Teddy Tzeng là nhiếp ảnh gia thời trang đa tài đến từ Đài Loan, trong nhiều năm qua anh đã thực hiện nhiều bộ hình mang thông điệp nhân văn về vấn đề bình đẳng giới và chống phân biệt đối xử trong xã hội. Hầu như trong các bộ hình của Teddy Tzeng, nhân vật chính luôn là những trai đẹp châu Á với thân hình gợi cảm và chính nam nhiếp ảnh gia cũng là một trong số đó.

Một nam kế toán cũng tham gia làm mẫu cho bộ hình “Hiệp sĩ trắng”

Một nam vũ công sở hữu vẻ đẹp hoang dã cùng hình xăm trên cơ thể

Một chàng trai sịp trắng sở hữu nét mặt sâu thẳm, đầy sức mạnh!

Một vũ công nam khác cũng xuất hiện trong bộ hình

Huấn luyện viên thể thao Peter Pan

Một huấn luyện viên thể thao khác làm mẫu trong bộ hình

Huang Xinyuan là một người chiến thắng trong các cuộc thi thể hình sở hữu body có các đường cơ rõ ràng

“Hiệp sĩ trắng” Sunshine Yong

Người mẫu Sean Kidult

Kevin Triệu – Nam người mẫu Việt Nam duy nhất diện sịp trắng xuất hiện trong bộ hình

Nụ cười của chàng trai tên Mark đến từ Hồng Kông hẳn rất gây nghiện!