Hàn Đông Quân đang là soái ca làm mưa làm gió khắp mạng xã hội Trung Quốc và Việt Nam trong thời gian này.

Chàng trai đẹp Trung Quốc này đang gây ấn tượng nhờ vai diễn trong bộ phim “Nhân Sinh, Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ”. Sinh năm 1992, với vẻ ngoài nam tính, làn da rám nắng, thân hình chuẩn 6 múi và nụ cười thân thiện, Hàn Đông Quân đang được xem là nam thần thế hệ mới của màn ảnh Hoa ngữ.

Hàn Đông Quân sinh ra tại Cáp Nhĩ Tân, năm cấp 3 anh chàng chuyển tới học tập tại Vancouver, Canada. Đam mê diễn xuất từ khi còn rất trẻ song chàng soái ca này đã từ chối cơ hội học tập tại Học viện Điện Ảnh Vancouver mà trở về Trung Quốc để theo học tại Học viện Hí Kịch Thượng Hải.

Khởi đầu may mắn của Hàn Đông Quân chính là vai diễn phụ Vũ Tu Văn trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung là Tân Thần Điêu Đại Hiệp năm 2013.

Năm 2014, khi đang ở độ tuổi 22, mỹ nam này mới thực sự tỏa sáng khi tham gia bộ phim chiếu mạng Pháp Sư Vô Tâm.

Nhờ khả năng diễn xuất tốt cùng ngoại hình cuốn hút, soái ca 6 múi được nhiều đạo diễn để ý lựa chọn cho các bộ phim truyền hình nổi tiếng. Ngoại hình điển trai của Hàn Đông Quân “gây mê” không ít khán giả và được báo chí so sánh với nhiều mỹ nam hàng đầu Trung Quốc như Vương Lực Hoành, Hoắc Kiến Hoa,…

Hiện tại nhờ vai diễn Dịch Liên Khải trong Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ mà Hàn Đông Quân đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên các mạng xã hội Trung Quốc. còn dân tình Việt Nam ngày đêm ngóng chờ bản vietsub.

Những hình ảnh đẹp của Hàn Đông Quân để xem vì sao anh chàng có sức hút đến vậy: