Dân tình lại đang vô cùng phấn khích về dàn trai đẹp trong viện tóc tại một cơ sở ở Hà Nội.

Một viện tóc ở Hà Nội lại đang lặp lại chiêu trò gây chú ý quen thuộc của các cơ sở kinh doanh gần đây: khoe dàn nhân viên đẹp trai đầy kích thích.

Các anh chàng đẹp trai có ngoại hình khá đồng đều, tất cả đều trong trạng thái bán khỏa thân với “đồng phục” là chiếc cà vạt đen thắt trên cổ, để lộ cơ thể săn chắc trông vô cùng sexy đầy khiêu khích chắc hẳn khiến chị em vô cùng thích thú và phấn khích khi đến đây làm tóc.

Còn nhớ câu chuyện về dàn trai đẹp làm móng trong một cửa tiệm nail ở Hà Nội vừa mới hạ nhiệt thì nay viện tóc cũng ở thủ đô này lại “bắt trước” gây sốt bằng clip và những hình ảnh quảng cáo với dàn trai đẹp 6 múi đốt mắt người xem. Những hình ảnh chỉ mới được chia sẻ chưa bao lâu nhưng đã thu hút mộ lượng like và chia sẻ rất lớn của cộng đồng mạng, không chỉ ở Việt Nam mà các cư dân mạng nước ngoài cũng dành sự quan tâm cho dàn trai đẹp trong viện tóc này. Thậm chí có người còn muốn bay sang Việt Nam để đến viện tóc này chăm sóc tóc.

Không thể phủ nhận sức hút cũng như hiệu quả PR rõ rệt từ việc sử dụng các mỹ nam bởi thiên hạ ngày càng yêu cái đẹp, nhất là trai đẹp lại càng có giá. Nhờ những anh chàng đẹp trai làm “gương mặt đại diện” mà khi những hình ảnh của họ được lan truyền rộng rãi thì tên tuổi cũng như địa chỉ của những cơ sở kinh doanh này hẳn sẽ thu hút được sự quan tâm không nhỏ của các khách hàng, một phần cũng vì tò mò. Tuy nhiên nếu không khéo léo và làm dụng thì cách PR như thế này sẽ ngày càng nhàm thậm chí gây lố bịch, phản cảm. Thực tế có không ít luồng ý kiến chỉ trích chiêu trò này của các cơ sở kinh doanh.

loading…