Tân nam vương Mr Gay World 2019 là một “hot gay” khá nổi tiếng trên mạng xã hội với nhiều hình ảnh check in sang chảnh cùng những tư thế khêu gợi.

Janjep Carlos – Tân Nam vương Đồng tính Thế giới 2019

Cuộc thi Nam vương Đồng tính Thế Giới (Mr Gay World 2019) vừa kết thúc cách đây ít ngày tại Cape Town, Nam Phi. John Jeffrey ‘Janjep’ Carlos đến từ Philippines đã vượt qua 21 ứng cử viên khác và bước lên bục cao nhất trong đêm chung kết. Janjep là người Philippines và cũng là người châu Á thứ hai giành chiến thắng trong cuộc thi. Đây là lần thứ 11 cuộc thi được tổ chức.

Tân nam vương (Thứ 2 từ phải qua) trong đêm chung kết

Sau khi đăng quang, Janjep đã đăng một video trên kênh YouTube Mr Gay World 2019 nói rằng một trong những vấn đề mà anh quan tâm và sẽ thực hiện trong nhiệm kỳ chính là nâng cao nhận thức và tham gia các dự án chiến đấu chống trầm cảm. Theo người đàn ông 41 tuổi này thì “Trầm cảm đã gây ra nhiều mất mát bi thảm của cuộc sống. Đó là một căn bệnh thực sự nhưng có thể được điều trị nếu được chẩn đoán đúng.”

Janjep Carlos (Ngoài cùng bên trái) cùng các thí sinh trong cuộc thi

Trước khi đăng quang Mr Gay World 2019, Janjep đã tham dự Mr Gay World Philippines hai lần và giành được chiến thẳng vào năm ngoái. Nhờ đó mà anh có cơ hội được tham dự cuộc thi quốc tế năm nay và dành ngôi vị cao nhất.

Janjep Carlos cũng là 1 fan cuồng của các cuộc thi hoa hậu

Hình ảnh của anh tại lễ té nước Songkran vừa rồi 

Janjep Carlos thường rất hay check-in cùng bạn bè ở những địa điểm du lịch sang chảnh

Trước khi được biết đến với ngôi vị nam vương, Janjep đã nổi tiếng là một “hot gay” nổi tiếng trong cộng đồng LGBT châu Á. Mặc dù tuy tuổi đời không còn trẻ song tân nam vương vẫn sở hữu ngoại hình khá bắt mắt với thân hình hoàn hảo nhờ chăm chỉ tập gym cùng làn da trắng mịn. Anh chàng thường đăng rất nhiều hình ảnh khoe thân nóng bỏng trên trang cá nhân của mình với nhiều tư thế khêu gợi.

Những hình ảnh khêu gợi của Mr Gay World 2019