Bộ ảnh mô tả những chàng trai chocolate tưởng chừng vô cùng nóng bỏng nhưng lại chứa đựng không ít thông điệp mà tác giả muốn gửi đến người xem.

Những ngày cuối cùng của năm 2021, nhiếp ảnh gia người Đài Loan Teddy Tzeng đã tung ra bộ ảnh lịch 2022 mang tiêu đề “Gulliver’s Chocolate”. Bộ ảnh được thể hiện với ý tưởng vô cùng độc đáo với hình ảnh chủ đạo là chocolate cùng các trai đẹp châu Á khoe body gợi cảm. Xuyên suốt bộ hình người xem không chỉ được chiêm ngưỡng thân hình nóng bỏng của các chàng trai chocolate mà còn được lắng nghe thông điệp từ tác giả.

Cũng giống như nhiều bộ hình trước đây, nhiếp ảnh gia khai thác vẻ đẹp khỏe khoắn, nam tính và đầy gợi cảm của những chàng trai châu Á. Chia sẻ về thông điệp của bộ hình. tác giả chia sẻ:

“Có những khoảnh khắc khi cuộc đời chống lại làm ta bị gục ngã, tôi cảm thấy mình nhỏ bé trong một thế giới dịch bệnh, Trong một căn phòng biệt lập với thế giới. Ai cũng buộc phải đối mặt với nỗi cô đơn trong lòng. Chiến đấu với chính bản thân để trở thành một con người mới tốt hơn. Và trong những khoảnh khắc ấy, nỗi buồn và niềm vui của chúng ta đều được gắn kết, xua tan những thù địch bên ngoài giống như một cánh tay khổng lồ, ngăn chặn những lo sợ .”Gulliver’s Chocolate” thực sự là một cuộc phiêu lưu.

Hãy cắn một miếng của người khổng lồ và biết bạn có thể lớn đến mức nào, nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta vĩ đại như thế nào, chúng ta có thể mạnh mẽ đến thế.

Cắn một người nhỏ bé và trở về với cái tôi nhỏ bé, nhắc nhở chúng ta về những con người nhỏ bé, và tầm quan trọng của những thú vui nhỏ trong cuộc sống.

Nếu một ngày của bạn bắt đầu trở nên tối tăm và tồi tệ, bạn hãy tin rằng ta chính là một viên socola đang ẩn chứa những bí mật tuyệt vời nhất chỉ chờ đợi ngày khám phá”.