Trái với hình ảnh hốc hác, xuống sắc đến hao mòn lan truyền trên mạng những ngày qua, Rocker Nguyễn trong quá khứ từng được ví như “nam thần” trong làng giải trí Việt.

Sở hữu gương mặt đẹp, chiều cao ấn tượng cùng gu thời trang lịch lãm, Rocker Nguyễn từng khiến nhiều fan hâm mộ “điêu đứng” vì ngoại hình của mình.

Ngoài gương mặt đẹp thanh tú, Rocker Nguyễn trong quá khứ còn đốn tim nhiều cô gái khi luôn xuất hiện mới mái tóc bồng bềnh, lãng tử, góp phần giúp Rocker Nguyễn tạo nên thương hiệu “soái ca”.

Giọng ca “Quá khứ còn lại gì” còn gây “nhớ thương” khi luôn xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao, lịch lãm trong trang phục vest.

Quả thật mái tóc “cộp mác” lãng tử này hoàn toàn phù hợp với những bộ đồ vest lịch lãm của anh chàng.

Nhờ chiều cao nổi trội không thua gì người mẫu nam mà Rocker Nguyễn từng được NTK Công Trí mời làm người mẫu, trình diễn ở vị trí first face trong BST “Lúa” Xuân, Hè 2016.

Rocker Nguyễn bảnh bao khi đi trên phố.

Với vẻ ngoại đậm chất “nam thần” như vậy, khi xem lại những hình ảnh này, không ít người cảm thấy tiếc nuối khi nhìn thấy hình ảnh tiều tụy, hốc hác của anh chàng ở hiện tại.

Hình ảnh xuống dốc của nam ca sĩ những ngày qua

Cách đây 1 năm, từng xuất hiện nghi án Rocker Nguyễn lộ ảnh chat sex, song phía nam ca sĩ phủ nhận điều này.

Theo chia sẻ từ phía người quản lý của nam ca sĩ thì Rocker Nguyễn xuống dốc do bị trầm cảm nặng trong suốt một tháng qua vì những áp lực từ phía gia đình, công việc và tình cảm.

Bạch Mã Hoàng Tử