Silver Daliwag là một người mẫu nam Philippines nhưng anh chàng lại khá nổi tiếng trong giới diễn viên khiêu dâm đồng tính ở Nhật Bản.

Thời buổi giờ thật dễ dàng để trở thành một ngôi sao khiêu dâm khi mà bạn chỉ cần đưa những video hấp dẫn của bạn lên những trang web đen và bạn đã có thể xem mình là một diễn viên khiêu dâm. Thậm chí bạn còn có thể bán chúng thông qua một số trang mạng để kiếm tiền. Tuy nhiên, để trở thành một diễn viên phim khiêu dâm nam tại Nhật Bản lại là một điều không hề dễ dàng nhất là khi bạn lại là một người ngoại quốc. Thế nhưng một chàng trai người Philippines có tên Silver Daliwag lại có thể thâm nhập và trở thành một ngôi sao trong ngành công nghiệp không khói ở đất nước mặt trời mọc.

Silver Daliwag đến từ Philippines, có thông tin cho rằng anh chàng là người lai Philippines và Nhật Bản. Silver Daliwag đã sinh sống ở Nhật Bản một thời gian dài và yêu thích văn hóa cũng như con người nơi đây. Ngoài đam mê tập luyện để xây dựng một cơ thể săn chắc vạm vỡ thì anh chàng này còn có một sở thích là quan hệ tình dục với các chàng trai. Có lẽ vì thế mà Silver đã gia nhập ngành công nghiệp khiêu dâm đồng tính Nhật Bản.

Mặc dù sở hữu ngoại hình nam tính với thân hình 6 múi nhưng trong cách cảnh quay, Silver Daliwag có thể diễn xuất ở cả hai vai trò top và bottom. Khi được hỏi rằng anh có chấp làm bottom trong những cảnh quay để đổi lấy thù lao cao hơn không thì Silver Daliwag rất thẳng thắn chia sẻ: “Tôi không cần quá nhiều tiền, tôi chỉ đang tận hưởng vì cuộc sống quá ngắn ngủi”. Đây là một điều khiến rất nhiều người quý mến anh.

Trước khi gia nhâp làng JGV, Silver Daliwag từng làm người mẫu ở Philippines và thậm chí anh còn từng tốt nghiệp ngành quản trị doanh nghiệp. Điều khiến nhiều người ngạc nhiên là chàng diễn viên này có thể cân bằng giữa công việc đóng phim và kinh doanh.