Ít tai biết rằng nam người mẫu Takuya Nakamura từng sánh bước cùng Minh Tú trong một thử thách tại Asia’s Next Top Model từng chụp ảnh nude khoe 100% cơ thể.

Những ai là fan của chương trình THTT về người mẫu Asia’s Next Top Model mùa 5 (mùa có Minh Tú tham gia) chắc hẳn sẽ không quên thử thách catwalk của các thí sinh trong tập đầu tiên. Trong phần thử thách này các thí sinh sẽ mặc bikini và catwalk cùng với các mẫu nam cơ bắp. Trong thử thách này Minh Tú của Việt Nam bị ngất xỉu.

Tuy nhiên hẳn không ít người dành mối quan tâm của mìn về những anh chàng mẫu nam đẹp trai sánh vai cùng các người mẫu trong thử thách này. Nổi bật trong số đó là mẫu nam Takuya Nakamura, một trai đẹp đến từ Nhật Bản. Sở hữu gương mặt điển trai nam tính cùng thân hình 6 múi hoàn hảo, Takuya Nakamura có một sự nghiệp người mẫu khá thành công.

Trong sự nghiệp người mẫu của mình, Takuya Nakamura đã có khá nhiều bức hình nóng bỏng mà nổi bật trong số đó là bộ bộ ảnh khỏa thân khá bạo với nhiếp ảnh gia Leslie Kee nổi tiếng. Trong những bức ảnh đó, anh này cởi 100% và khoe hết các bộ phận cơ thể. Được biết trong dàn người mẫu tham gia bộ sưu tập ảnh nude này còn có chàng trai đẹp lai Nhật – Úc Tatsuya Lacey và cũng chính vì bộ hình nhạy cảm này mà Tatsuya Lacey trắng tay hoàn toàn tại cuộc thi Man Of The World năm ngoái dù được đánh giá cao.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh nude nóng bỏng tay bỏng mắt của Takuya Nakamura