Có thể dàn thí sinh có người này người nọ, nhưng bộ hình “cực phẩm” mà ban tổ chức Mister International Korea 2019 tung ra hẳn sẽ “hạ gục” nhiều chị em đó nha.

Thí sinh Mister International Korea 2019

Cuộc thi Mister International Korea – Nam vương Quốc tế Hàn Quốc là cuộc thi sắc đẹp dành cho phái mạnh rất được quan tâm xứ sở Kim Chi. Cuộc thi nhằm tìm ra đại diện nước này tham dự Nam vương Quốc tế. Hàng năm cuộc thi thu hút rất nhiều trai đẹp từ khắp cả nước tham gia một cách nhiệt tình.

Một “đặc sản” của Mister International Korea hàng năm đó là những concept chụp hình thí sinh cực kỳ nóng bỏng và ấn tượng khiến bất cứ ai chiêm ngưỡng cũng phải trầm trồ. Nếu như tại Mister International Korea 2017, bộ hình các thí sinh mặc sịp trắng hóa thân thành búp bê nam đã gây bão cộng đồng fan sắc đẹp thế giới thì bộ ảnh mới đây tại Mister International Korea 2019 cũng lại khiến cộng đồng mạng quan tâm “rần rần”.

Chân dung 33 thí sinh

Dù cuộc thi chỉ mới bắt đầu, thế nhưng nhan sắc của các thí sinh đang là tâm điểm chú ý bởi vì dù “mỹ nam” nào cũng có body 6 múi nhưng không phải ai cũng sở hữu gương mặt điển trai hoàn hảo như nhiều người tưởng tượng.

Những thí sinh sở hữu body chuẩn và gương mặt dễ “gây thương nhớ” nhất:

Bên cạnh những nhan sắc làm nhiều chị em “rụng trứng”, thì cũng có những gương mặt có thể gây hoang mang với những fan hâm mộ trai Hàn Quốc.

Những thí sinh còn lại: