Không khí đón Tết Quý Mão náo nức đã được các chàng trai châu Á truyền tải thông qua những bộ ảnh khoe body cực kỳ sexy.

Vốn gắn liền với những hình ảnh gợi cảm, bộ ảnh của các chàng mẫu nam như Berlin Sun và cả những diễn viên khiêu dâm đồng tính như Đặng Quốc Đạt đều khoe trọn cơ thể một cách triệt để.

Trai đẹp Berlin Sun gợi cảm trong chiếc quần sịp đỏ chót

Để có những bức ảnh đón Tết giữ lại khoảnh khắc chuẩn bị bước sang năm mới một cách thật ấn tượng, các chàng trai hẳn đã rất tỉ mỉ, chăm chút cho những khâu nhỏ nhất từ trang phục đến phụ kiện chụp ảnh. Và tất nhiên không thể bỏ qua quá trình tập luyện chăm chỉ để có body hoàn hảo nhất sao cho lên hình trông thật thu hút, quyến rũ và gợi cảm.

Á quân Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 Phan Nhật Vĩ lại vàng rực trong bộ ảnh đón năm mới

Bằng việc đem không khí Tết truyền thống kết hợp với hơi thở hiện đại, cùng với tông màu đỏ là chủ đạo tượng trưng cho sự may mắn trong năm mới, thông qua những bộ ảnh Tết Quý Mão này, người xem có thể cảm nhận nguồn sinh lực dồi dào của những chàng trai trẻ đang ở độ tuổi sung mãn nhất. Bên cạnh đó thân hình 6 múi và gương mặt gợi cảm của các mẫu nam trong những bộ hình khiến người xem không khỏi thổn thức.

Người mẫu Đặng Quốc Đạt gợi cảm ngày đầu năm với bộ hình nóng bỏng

Những bộ hình chào năm mới thể hiện nguồn sinh lực dồi dào của trai trẻ