Được biết đến là một người mẫu sexy và cũng là thầy giáo dạy bơi, trai đẹp dạy bơi Ben Tongtoe bất ngờ gây sốc khi bị lộ ảnh ăn chơi thác loạn với đại gia già.

Ben Tongtoe là một trong những nam người mẫu sexy nhất xứ sở Chùa Vàng. Thường xuyên xuất hiện trong các bức hình với tư thế khêu gợi, trên người trong tình trạng thiếu vải, Ben Tongtoe luôn biết cách khiến người xem phải “ngột thở” vì sự lôi cuốn của mình. Gương mặt lạnh lùng sexy cùng thân hình săn chắc, gợi cảm, nam người mẫu này xuất hiện khá nhiều trong các bộ hình nude nghệ thuật. Điển hình là bộ hình nóng bỏng được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia HARUEHUN AIRRY.

Ít ai biết bên cạnh công việc là một người mẫu thì trai đẹp này còn là một thầy giáo dạy bơi. Đoạn clip anh dạy bơi cho trẻ em được các chị em truyền tay nhau rộng rãi. Hầu hết những người xem clip đêu xuýt xoa trước vẻ hấp dẫn khó cưỡng của trai đẹp dạy bơi này. Có thể nói Ben Tongtoe là một trong những thầy giáo dạy bơi đẹp trai nhất thế giới.

https://www.youtube.com/watch?v=hIXKv0-tBVw

Được rất nhiều người hâm mộ và khao khát, trai đẹp dạy bơi Ben Tongtoe là hình mẫu người yêu lý tưởng của biết bao cô gái và các chàng trai đồng tính. Thế nhưng năm 2016 những bức hình nude 100% của anh chàng bị phát tán đã gây sốc cho không ít người. Đáng nói là ở chỗ anh chàng còn bị phát tán hình ảnh đang “vui vẻ” với một người đàn ông trông như một vị đại gia già. Chính những bức hình này đã vô tình tiết lộ giới tính thật cũng như nghề nghiệp của chàng người mẫu chuyên chụp nude này. Người ta cũng hiểu ra rằng những hình ảnh thể hiện vẻ sang chảnh, giàu có mà anh chàng khoe trên twitter hay instagram đều từ tiền ở đâu ra. Mặc dù chuyện người mẫu lộ hình nhạy cảm không còn chuyện hiếm nhưng với những fan hâm mộ Ben Tongtoe thì đây quả là một cú sốc lớn.

Tuy nhiên sau sự cố này, sức hút của trai đẹp dạy bơi Ben Tongtoe vẫn không hề giảm mà anh chàng vẫn tiếp tục đốt mắt khán giả bằng những bộ hình sexy đầy khêu gợi.

loading…drunk gay