Có vẻ như câu chuyện về trai đẹp lấy nữ đại gia già Thái Lan đang là đề tài hấp dẫn để những kẻ ưa bàn chuyện thiên hạ đưa ra “chặt chém” mấy ngày qua và đến nay vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Mới đây sau khi bị vợ già “đá đít”, anh chàng MC 25 tuổi này lại gây sốc khi lộ ảnh giường chiếu với một chàng trai khác trông rất tình tứ làm dấy lên nghi án giới tính.

Bị người vợ già giàu có ruồng bỏ chưa được bao lâu thì mới đây nhất, Rangsee Saransiriborriruk lại làm dân mạng dậy sóng khi bất ngờ đăng bức ảnh nhạy cảm của mình với bạn cùng giới trông rất tình tứ. Không những vậy khi lục lại những bức hình trên trang cá nhân của anh không khó để tìm thấy những bức hình mà trai đẹp này chụp với những chàng trai khác. Điều đó làm dấy lên nghi án giới tình của trai đẹp lấy nữ đại gia này. Có ý kiến cho rằng vì bị phát hiện là người đồng tính nên anh chàng bị vợ già nói lời chia tay (!)

Trước scandal nghi án giới tính này, trai đẹp lắm chiêu này còn có không ít lần gây sốc cho khán giả mà không biết đến khi nào mới dừng lại.

Những câu chuyện về vợ già chồng trẻ vốn đã không còn lạ lẫm nhưng khi thông tin trai đẹp lấy nữ đại gia Thái Lan được báo chí đưa ra, người ta không khỏi tò mò về câu chuyện. Một nữ đại gia 58 tuổi của Thái Lan đã qua 8 lần đò đã tổ chức một cuộc tuyển chồng chẳng khác nào thi tuyển nam vương quốc tế với 60.000 ứng viên tham dự. Những tiêu chí đưa ra như sở hữu cơ bụng 6 múi, cân nặng không quá 70kg, chiều cao trên 1,8 mét và phải dưới 25 tuổi và nhất là phải đáp ứng được tiêu chí “yêu” 28 lần/ngày khiến người ta lại càng thêm tò mò về “người chiến thắng”. Và khi người chiến thắng được tiết lộ là anh chàng MC điển trai 25 tuổi Rangsee Saransiriborriruk khiến người ta phải ngạc nhiên. Anh chàng vốn không sở hữu vẻ đẹp chuẩn soái ca nhưng lại sở hữu vẻ đẹp đậm chất “bad boy” với sống mũi cao thằng, đôi mắt một mí và thân hình 6 múi. Không ít búa rìu dư luận đổ vào anh chàng khi cho rằng anh lấy nữ tỷ phú thừa tiền nhưng thiếu tình này chỉ vì hám tiền. Tuy nhiên bất chấp những lời dè bỉu của thiên hạ, trai đẹp lấy nữ đại gia này vẫn khẳng định đến với bà vì tình yêu chứ không phải vì khối tài sản khổng lồ.

Sau khi kết hôn chưa được bao lâu thì câu chuyện về trai đẹp lấy nữ tỷ phú già lại một lần nữa dậy sóng khi hình ảnh nữ đại gia vui vẻ với chàng trai khác bị cộng đồng mạng truyền tay nhau. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ mối quan hệ vợ chồng của nữ đại gia và anh chàng Rangsee Saransiriborriruk đang trên bờ vực thẳm. Không ít ý kiến đồn đoán cho rằng, việc nữ đại gia có tình nhân mới có thể xuất phát từ việc anh chồng trẻ 25 tuổi không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của bà vì cái ấy quá bé và sức anh không đủ để 28 lần/ngày. Tuy nhiên cũng trong thời điểm đó, những bức hình khỏa thân phản cảm của anh chàng lại bị phát tán trên mạng khiến nhiều người lại tin đây mới chính là nguyên nhân khiến nữ đại gia 58 tuổi chán chồng.

Chưa biết câu chuyện về trai đẹp lấy nữ đại gia này đã đi đến hồi kết hay chưa nhưng có vẻ sau cuộc hôn nhân chóng vánh cùng những tai tiếng liên tiếp nổ ra, anh chàng Rangsee Saransiriborriruk này càng một nổi tiếng hơn và đắt show hơn trước rất nhiều.

loading…