Vẻ nam tính của đàn ông châu Á được một nhà sưu tập ảnh trên Instagram thể hiện khá rõ nét trên tài khoản của mình. 

Hoon Bae là một “Insta-surfer” (một người dành rất nhiều thời gian trên Instagram), ông hiện đang sinh sống ở Mỹ và có sở thích sưu tầm, chia sẻ những bức hình đẹp của phái mạnh. Hoon Bae bắt đầu nhận thấy rằng ở Mỹ khi nhắc đến các bức ảnh đẹp của đàn ông thì rất hiếm khi đề cập đến các bức ảnh của đàn ông châu Á da vàng.

Vì vậy, ông đã quyết định thử nghiệm và thiết lập tài khoản Instagram riêng của mình để giới thiệu hình ảnh của một số người đàn ông châu Á nóng bỏng nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới.

“Tôi không chắc là tài khoản Instagram này sẽ làm được nhiều hay không, nhưng tôi muốn đặt tâm huyết của mình vào để góp phần lưu giữ và chia sẻ những hình ảnh thể hiện vẻ nam tính của đàn ông châu Á mà cá nhân tôi cảm thấy hấp dẫn.” – ông nói.

Mỗi ngày Hoon Bae dành 30 phút mỗi ngày để tìm kiếm khắp Instagram hình ảnh về những người đàn ông châu Á nóng bỏng và nam tính.

Tài khoản của Hoon Bae là @WolfeGuys chuyên về hình ảnh những người đàn ông châu Á ma theo lời ông là “trông giống như những con sói”, “những người đàn ông khỏe mạnh, tự tin và thông minh” – Hoon Bae chia sẻ.

Anh chàng “bún bò gân” Hồ Vĩnh Khoa cũng vinh dự có trong bộ sưu tập của Hoon Bae

Thông qua những bức hình đen trắng trên tài khoản của Hoon Bae, vẻ nam tính của đàn ông châu Á được thể hiện khá rõ nét. Người xem có thể thấy những người đàn ông da vàng sở hữu vẻ đẹp nam tính, gợi cảm và lịch lãm không hề thua kém các quý ông phương Tây là bao.

loading…drunk gay