Là một gương mặt trẻ nhưng trai đẹp Nguyễn Tiến Đạt – Top 6 Nam vương Quốc tế 2016, Á quân 2 Tìm kiếm người mẫu thể hình VN 2016 đã gặt hái được những thành tích đáng khen ngợi. Thành công trong các sân chơi nhan sắc khiến nhiều đàn anh còn phải thán phục.

Trai đẹp Nguyễn Tiến Đạt sinh năm 1994 tại Hà Nội, tốt nghiệp đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, chuyên ngành địa chính. Công việc hiện tại của Đạt là huấn luyện viên cá nhân. Năm 2016 Tiến Đạt giành ngôi Á vương 2 tại cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thể hình VN 2016 – Vietnam Fitness Model Search 2016. Lợi thế của Tiến Đạt là anh sở hữu thân hình săn chắc với cơ bắp và 6 múi rõ nét. Đầu năm nay Tiến Đạt được đề cử là đại diện Việt Nam tham gia Mister International – Nam vương Quốc tế 2016.

Tuy nhiên trước khi đến với đấu trường Mister International 2016, không ít người hoài nghi về khả năng đoạt giải của Tiến Đạt tại cuộc thi này. Gương mặt dễ thương kiểu trẻ con của Tiến Đạt có vẻ như không phù hợp với tiêu chí của cuộc thi khi luôn hướng đến những vẻ đẹp nam tính kiểu đàn ông trưởng thành. Chiều cao và khả năng ngoại ngữ của đại diện Việt Nam cũng chưa thực sự nổi bật. Tuy nhiên bỏ mặc những nghi ngại, Tiến Đạt vẫn rất tự tin khi đến với sân chơi quốc tế này.

Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, Nguyễn Tiến Đạt giành được khá nhiều sự chú ý của báo giới. Nhiều bức hình của anh chàng chụp cùng thí sinh các nước được đăng tải trên các kênh truyền thông chính thức của cuộc thi. Không phụ lòng mong đợi của khán giả trong đêm chung kết Nguyễn Tiến Đạt đã vượt qua nhiều ứng viên sáng giá khác lọt vào top 6 chung cuộc, giúp cho hai tiếng Việt Nam một lần nữa được vinh danh trên bản đồ sắc đẹp thế giới.

 Trở về từ đấu trường sắc đẹp quốc tế nhưng đến nay trai đẹp Nguyễn Tiến Đạt vẫn chưa có nhiều hoạt động gì nổi bật. Tuy nhiên với lợi thế về ngoại hình cũng những hành trang là giải thưởng tại các cuộc thi sắc đẹp, anh chàng hoàn toàn có thể trở thành một gương mặt sáng giá của làng mẫu nam nếu biết tận dụng. Lợi thế của Nguyễn Tiến Đạt chính là ở sự khác biệt, nếu như các mẫu nam khác theo hình tượng sexy thường có gương mặt khá gợi tình thì Nguyễn Tiến Đạt lại sở hữu gương mặt baby trông khá non tơ. Điều này có thể chưa gây được sự thỏa mãn với những khán giả yêu thích vẻ nóng bỏng cuồng nhiệt nhưng lại giúp Nguyễn Tiến Đạt tạo được chất riêng cho mình. Nếu biết tận dụng thế mạnh cùng với những trải nghiệm được tích lũy thông qua những lần chụp hình và biểu diễn thời trang, rất có thể trong tương lai Nguyễn Tiến Đạt sẽ còn tiến xa.

Ngắm nhìn những bức hình trai đẹp Nguyễn Tiến Đạt cởi áo khoe body sexy cùng với quần lót :

loading…